Tuấn Hưng xin lỗi khán giả về scandal "vạ miệng"

2015-07-23 15:36:05
Tuấn Hưng: Tôi muốn gửi tới khán giả lời xin lỗi chân thành. Vì những lời của tôi đã làm hỏng, hiểu sai hẳn về hình ảnh một người đàn ông.

Cái tên Tuấn Hưng được nhắc đến rất nhiều trên báo mạng mấy ngày qua. Dù bạn đã đóng trang cá nhân facebook, tôi biết bạn cũng đã phải trải qua những ngày rất mệt mỏi?

- Sau vài ngày yên lặng tự ngẫm nghĩ về sự việc đã xảy ra về những stt trên trang facebook cá nhân, những comment của khán giả, những lời bình của người trong nghề tôi nhận thấy phát ngôn lúc đó của mình không được tỉnh táo và khôn. Nó để lại nhiều hậu quả mà tôi không lường trước được. Đến bây giờ tôi mới thấy một điều là mọi thứ đang diễn biến một cách xấu đi.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các anh chị báo chí những ngày qua đã gọi điện để phỏng vấn nhưng bản thân tôi lúc đó tâm trạng rất lộn xộn. Mọi suy nghĩ trong đầu bản thân tôi chưa nhận thức được mọi đúng sai trong con người mình nên tôi không có lời nói nào với các anh chị là như vậy. Và hôm nay tôi thấy bình tĩnh hơn và dần hiểu mọi chuyện.

Lời phát ngôn chính thức của tôi không mang tính giải thích bởi những gì tôi làm sai là đã sai rồi. Nhưng có lẽ đã đến lúc tôi cần phải có một lời xin lỗi đến khán giả về scandal vừa qua của mình. Đúng là những câu nói của tôi trên mạng cá nhân là thiếu văn hóa, không đúng và nói được nói ra trong trạng thái tôi có một chút men trong người.

tuan hung xin loi khan gia ve scandal va mieng 1

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Việc bạn có những lời nói vạ miệng và tag thẳng nhạc sĩ Huy Tuấn vào trong stt đầu tiên khiến không ít người hiểu rằng bạn có hàm ý chửi "đàn anh" của mình. Bạn nói gì về điều này?

- Có rất nhiều chi tiết nhỏ xảy ra trong sô diễn Bài hát yêu thích tháng 7 và không lẽ tôi lại mang sự việc lên để bới móc thì nó trở thành câu chuyện lớn hơn nữa rất nhiều. Nhưng có lẽ một phần nào đấy chị Mỹ Linh và mọi người hiểu lầm việc tôi tag nhạc sĩ Huy Tuấn trong stt đầu tiên là tôi chửi họ. Không phải như vậy.

Bởi thực sự trước khi viết stt đó bản thân tôi đã có nói chuyện với anh Huy Tuấn ở facebook. Anh Huy Tuấn còn nói với tôi: "Chính tao còn bị ức chế và cảm thấy mệt mỏi vì thấy không thể thay đổi được những điều như vậy''. Tất cả những lời nói chuyện với nhạc sĩ Huy Tuấn tôi vẫn còn lưu giữ. Do vậy, có thể nói rằng tất cả những gì tôi viết trên stt của mình là chia sẻ với anh Huy Tuấn chứ không phải chửi anh ấy. Mọi người hiểu bị lệch bản chất vấn đề cụ thể ở stt đầu tiên của tôi.

Thế còn những lời nói với ca sĩ Mỹ Linh, bạn nói sao đây?

- Đúng ra mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nhưng sáng sớm hôm sau khi tôi tỉnh dậy thấy ngay comment của chị Mỹ Linh. Thực sự xét cho cùng chị Mỹ Linh mang một suy nghĩ là chỉ bảo cho đồng nghiệp của mình là nên có một thái độ đúng mực hơn. Nhưng giá như chị chọn một cách xử lý sự việc là inbox cho tôi hoặc gọi điện, nhắn tin, đại loại như:" Em gỡ stt xuống đi" hay "Em đừng cư xử như vậy" thì tôi nghĩ rằng cách nhắc nhở ấy sẽ mang lại tác dụng khác. Đằng này chị lại đứng chỗ đông người chửi thẳng vào mặt tôi là "vô văn hóa".

Với tính cách của một người nóng nảy và bộc trực tôi chẳng ngần ngại chuyện đáp trả. Thực sự mọi chuyện nó xảy ra từ sự ức chế của tôi đối với chương trình. Rồi sau đó tôi có những lời nói không hay, không đẹp làm hình ảnh tôi xấu đi rất nhiều. Mọi chuyện đến ngày hôm nay đã lên đến đỉnh điểm của lời chỉ trích, lên đến đỉnh điểm sự căng thẳng giữa tôi với tất cả mọi người xung quanh. Nó khiến cuộc sống của tôi bị xáo trộn lên rất nhiều.

tuan hung xin loi khan gia ve scandal va mieng 2

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...