Tuấn Hưng và những lần phát ngôn

2015-07-20 15:27:34
Sau vụ lum xùm công kích Bài hát yêu thích, Tuấn Hưng bất ngờ xóa chia sẻ công kích Mỹ Linh và Huy Tuấn khiến nhiều người bất ngờ.

tuan hung va nhung lan phat ngon 1

Trước đó, đêm ngày 17/7, trên trang Facebook cá nhân của Tuấn Hưng bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái khá bức xúc với BTC chương trình Bài hát yêu thích tháng 7/2015. Thậm chí, trạng thái này còn chỉ đích danh đến nhạc sỹ Bùi Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc của chương trình.

tuan hung va nhung lan phat ngon 2

Nội dung được lọc lại: "... bao giờ hát cho Bài hát yêu thich nữa. Cái loại chúng mày coi... không ra gì thì... coi chúng mày tương tự. Nhé".

Ngay sau đó, ca sĩ Mỹ Linh đã chia sẻ ngay trên trang cá nhân với những lời khá nặng nề: "Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường".

Tuấn Hưng và những phát ngôn xốc nổi

Năm 2014, Tuấn Hưng cũng dính nghi án đánh nhau trên sân cỏ, cãi nhau với CSGT...

- Tháng 2/2015, Tuấn Hưng gây sốc cho công chúng với màn văng tục, dọa nạt 1 phóng viên vì cố tình “giật tít”.“Tuấn Hưng nhìn trộm Huệ và Huệ thờ ơ và chỉ quan tâm tới đội bóng...”.

Lập tức anh đe dọa: “Nếu không tự gỡ bài xuống và xin lỗi tao, tao Thề là mày không sống nổi với tao đâu”.

- Tháng 5/2015, sau khi khoe ảnh hình xăm trên cánh tay lên Facebook cá nhân, Tuấn Hưng nhận về không ít lời chê bai vì những hình xăm quá “hầm hố”. Tuấn Hưng liền viết: "Ngoài đường, nếu thấy mấy người xăm nhiều như tôi mà bạn dám mở mồm thì tôi sợ bữa tối của bạn lại là cháo đấy!”.

- Seagames 28, Tuấn Hưng hứa cạo đầu nếu U23 Việt Nam thua, lời nói này khiến anh phải giữ lời cắt đi mái tóc lãng tử của mình kèm một làn sóng phấn khích của cư dân mạng và fan.

- Mới đây nhất là tuyên bố từ mặt chương trình Bài hát yêu thích. Kế đến là đối mặt với Mỹ Linh, khẳng định chỉ coi Thanh Lam và Hồng Nhung là đàn chị thực sự. Mạnh tay hơn, Tuấn Hưng tiếp tục chia trên trang cá nhân: "Nếu chị dùng Văn Hoá để dạy em thì em sẽ cho mọi người thấy cái "Văn Hoá" năm 2003-2005 của chị nhé. Chị My Linh ạ.. Chị nói em em vô văn hoá, nhưng nếu là người có Văn Hoá mà anh... chị... thế à? Anh, chị đừng bắt nạt em".

tuan hung va nhung lan phat ngon 3

Các phản ứng tiêu cực này của Tuấn Hưng khiến sự việc trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Scandal này cũng khiến nam ca sĩ mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...