Tuấn Hưng quyết tạo dựng hình ảnh nghiêm túc trong năm 2016

2016-02-24 11:49:47
Liveshow Đam mê diễn ra vào đầu tháng 3 tới đây là cột mốc khởi đầu mới cho giọng ca Hà thành.

Chia sẻ về liveshow đầu đời mang tên Đam mê, Tuấn Hưng cho biết đây như một bước ngoặt trong cuộc đời làm nghệ thuật của chính mình. Bên cạnh hát những ca khúc hit được phối khí làm mới anh còn liều lĩnh mời cả dàn nhạc lên tới gần 50 người để chơi nhạc, đồng thời giới thiệu các tác phẩm mới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

tuan hung quyet tao dung hinh anh nghiem tuc trong nam 2016 1

Tuấn Hưng tích cực tập luyện để chuẩn bị cho buổi ra mắt liveshow.

 

'Tôi gặp anh Nguyễn Vĩnh Tiến qua qua mạng xã hội nhưng rất vui khi trao đổi, chính tác giả ca khúc nổi tiếng 'Bà tôi' đã bày tỏ sự yêu quý về giọng hát và quyết định gửi gắm những đứa con tinh thần mới cho tôi.

Đáng ra năm 2015 tôi đã bắt tay thực hiện một album riêng của anh Nguyễn Vĩnh Tiến nhưng vì sự cố xảy ra dồn dập vào những tháng cuối năm nên mọi việc đành phải hoãn lại. Năm nay, 2016 tôi phải trả nợ lời hứa và tạo dựng một hình ảnh nghiêm túc trong nghệ thuật và liveshow Đam mê là cột mốc khởi đầu.

Các tác phẩm của anh Tiến viết rất đời nhưng khá khúc triết và khó thể hiện vì vậy tôi cần có thời gian nghiền ngẫm kỹ. Tôi mong mình sẽ phần nào đó chuyển tải những tác phẩm mới của anh Nguyễn Vĩnh Tiến đem lại sự mới lạ trong liveshow lần này'.

tuan hung quyet tao dung hinh anh nghiem tuc trong nam 2016 2

Dù là buổi tập nhưng Tuấn Hưng phải huy động khá nhiều 'nhân lực'.

 

Cũng theo thông tin từ Tuấn Hưng, nghệ sĩ Phạm Hồng Minh - người được báo chí gọi là 'phù thuỷ tranh nước' đã nhận lời bay từ TP.HCM để xuất hiện trong liveshow và có màn vẽ tranh trực tiếp. Theo đó, bức chân dung về Tuấn Hưng sẽ được nghệ sĩ vẽ sẽ đem đấu giá lấy tiền ủng hộ các trẻ em bị ung thư.

Có thể nói màn xuất hiện của Hồng Minh sẽ là một trong những điều được chờ đợi của liveshow Đam mê. Hồng Minh được biết đến từ cuộc thi Viet Nam Got Talent với cách vẽ tranh kỳ lạ khi có thể kết hợp được nhiều kỹ năng để vẽ tranh như một ảo thuật gia, một họa sĩ, một nghệ sĩ biểu diễn...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...