Tuấn Hưng mong xóa được dấu vết của quá khứ

2015-09-03 15:40:36
Tuấn Hưng cho biết bản thân đã thay đổi lớn kể từ khi quyêt định rời bỏ đời sống độc thân, nhưng quá khứ của anh đang làm cho mọi cố gắng vỡ vụn.

Đang có sự nghiệp ổn định, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên vợ và con trai Su Hào - cách đây ít giờ Tuấn Hưng khiến người yêu mến lo lắng khi chia sẻ những dòng tâm sự chất chứa đầy tâm trạng trăn trở về ký ức của ngày hôm qua.

tuan hung mong xoa duoc dau vet cua qua khu 1

Tâm trạng khó nói của Tuấn Hưng: "Giá như thời gian xoá được dấu vết ngày hôm qua. Đó là điều không thể, mãi mãi là không thể. Tôi ngụp lặn trong ký ức để cố trốn thoát cái ngày hôm qua. Càng giãy giụa càng chìm sâu trong đầm lầy ký ức. Mọi thứ đều có cái giá của nó. Đến lúc tôi phải trả ư...?

Chưa bao giờ biết sợ ngày mai. Chưa bao giờ lo lắng những ngày kế tiếp. Nhưng bây giờ ngày hôm qua hay trước đây lại đáng sợ vô cùng, đang âm thầm giết chết sự cố gắng hay cả thời gian sống ít ỏi của tôi.

Một năm nay ai cũng nhận thấy tôi già đi trông thấy rõ dù mọi thứ trong tay tôi sáng bừng vượt quá cả giấc mơ. Sau ánh sáng đó, chỉ tôi biết lại là một khoảng tối mà ngày hôm qua đang để lại cho tôi.

Mọi cố gắng đang trở nên vô ích vì không thể lấn át được ký ức. Và bây giờ chỉ biết: Lại tìm niềm vui với ánh đèn sân khấu và nụ cười ánh mắt của khán giả. Chỉ có vậy tôi mới được sống dù biết sẽ tiếp tục phải trả giá cho ngày hôm qua".

tuan hung mong xoa duoc dau vet cua qua khu 2

Dòng trạng thái trăn trở của Tuấn Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhiều bạn bè của Tuấn Hưng đã vào đồng cảm chia sẻ tâm trạng với nam ca sỹ Tìm lại bầu trời. Ai cũng mong Tuấn Hưng cố gắng vượt qua được quá khứ: "Cố gắng lên anh ơi". Hay: "Một phần nhỏ của ngày nắng đẹp sẽ là một phút oi bức! Mỉm cười xíu sẽ qua ngay bạn ơi!".

"Ai rồi cũng khác" đúng không bác, quan trọng là tốt hơn hay xấu hơn, người từng trải nhiều sẽ rất hiểu và dễ thông cảm. Còn nếu chưa thì hơi khó tí. Có lẽ cần chút thời gian! Kiên nhẫn và vượt qua chính mình vì những gì tốt đẹp nhất ở phía trước! Chúc bác nhanh chóng có được những điều bác đang mong!".

"Nghe Bác viết là hiểu phần nào rồi, chắc một phần là do tuổi đời, cần thêm thời gian nữa Bác ạ! Thôi cố lên!".

"Em chấp nhận ngày hôm qua của Ka và mong ai đó cũng chấp nhận... Vì em biết Ka đã không vì ngày hôm qua. Ka cố gắng thêm 1 lần nữa vì ngày hôm nay đi!".

tuan hung mong xoa duoc dau vet cua qua khu 3

Đáp lại tình cảm quan tâm của mọi người dành cho mình, nam ca sỹ Tình yêu lung linh nói lời cảm ơn và chút bầu tâm sự: "Cảm ơn Bác. Bản thân tôi sống tự do và hoang dã quen. Nhưng tôi luôn cảm thấy mình đã thay đổi lớn kể từ khi quyết định rời bỏ đời sống độc thân. Thế nhưng... quá khứ của tôi đang làm cho mọi cố gắng của tôi vỡ vụn bác ạ".

"Cố gắng mãi rồi. Nhưng mọi tâm điểm đều là ngày hôm qua. Đúng, ta có ngày hôm qua. Nhưng ngày hôm qua mới chính là ta. Ngày hôm qua đã tạo ra ta. Anh em nhìn nhận ta. Phải không em? Mất bản sắc lâu rồi. Có chăng phải lấy lại".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...