Trấn Thành tiết lộ chỉ hẹn hò Hari vào ban đêm

2016-03-21 23:47:11
Nam danh hài thừa nhận chuyện tình cảm của anh và Hari Won được công khai sai thời điểm khiến cả hai bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cây hài tâm sự thời gian vừa qua anh dính nhiều chuyện tai bay vạ gió khiến hình ảnh không còn đẹp trong mắt khán giả. Nhiều lúc tức giận, tuy nhiên khi nhìn xung quanh có nhiều người khốn khổ hoặc ra đi quá sớm như anh Trần Lập, Trấn Thành tự nhắc nhở mình mỗi ngày nên sống đàng hoàng nhất có thể. “Cứ bình tĩnh sống thôi, mỗi ngày hãy cho nhau những nụ cười để cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Trấn Thành: 'Tôi và Hari chỉ dám hẹn hò vào ban đêm'
Trấn Thành chia sẻ tâm sự về những scandal thời gian vừa qua. Ảnh: Nguyễn Thành

Một trong những vấn đề được quan tâm trong buổi họp báo chính là sự vắng mặt của Hari trong danh sách khách mời live show. Anh giải thích thời gian qua hình ảnh của mình và bạn gái mỗi khi được chia sẻ đều gây ra những phản ứng tiêu cực, nhất là với nữ ca sĩ gốc Hàn.

“Nhiều người lên án Hari nhưng tôi không hiểu cô ấy làm sai điều gì. Hari sống rất đàng hoàng và cố gắng cống hiến cho nghệ thuật, nhưng hiện nay mọi hoạt động gần như bị đóng băng. Nếu lần này chúng tôi cùng xuất hiện trong live show sẽ không khác gì chọc tức dư luận. Tôi muốn chứng minh rằng mình và bạn gái không phải là hai mảng ghép để tạo scandal mà có đủ khả năng để tự đứng một mình trong showbiz”.

Trấn Thành nói thêm: “Chúng tôi không làm gì sai trái với đạo lý. Trai đơn gái chiếc đến với nhau là chuyện bình thường, nhưng mọi thứ được công khai không đúng thời điểm. Từ đó, bao nhiêu câu chuyện được dựng khiến mọi thứ trở nên rối rắm, trong khi chúng tôi chỉ muốn sống bình thường”. Anh nói thêm, để không gây chú ý, họ chỉ dám hẹn hò và đi ăn vào ban đêm nhưng vẫn “không yên”.

Nhân dịp này, Trấn Thành cũng khẳng định: “Chuyện tình cảm là tình cảm, chúng tôi xin được giấu riêng cho mình biết. Còn công việc là công việc. Cuộc đời tôi chưa từng cần một scandal nào để nổi tiếng. Năm nay là năm rất thành công, có nhiều chương trình truyền hình ăn khách nên tôi không cần phải đánh bóng tên tuổi thêm. Bản thân Hari cũng vậy, cô ấy không cần dựa vào tôi hay bất cứ ai mà sẽ khẳng định là một nghệ sĩ độc lập. Thời gian tới, Hari sẽ đi chậm lại để trau dồi thêm tiếng Việt và cho ra đời những sản phẩm chỉn chu nhất có thể. Những chuyện vừa qua khiến tôi và Hari quá khó khăn, mệt mỏi và tự hỏi mình đã làm gì sai?”.

Cuối cùng, anh xin khán giả hãy nhìn mình và Hari với con mắt bao dung hơn bởi vì họ cũng như bao người khác, muốn được yêu thương một cách kín đáo.
Trấn Thành: 'Tôi và Hari chỉ dám hẹn hò vào ban đêm'

Để không gây chú ý, Trấn Thành và Hari chỉ dám hẹn hò và đi ăn vào ban đêm nhưng vẫn “không yên”. Ảnh: Nguyễn Thành

 

Tiếp tục nói về những ồn ào trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư, anh chia sẻ: “Đời tôi lùm xùm quá nhiều. Nhiều người nhìn từ phía ngoài hoặc chưa tiếp xúc nhiều thường nghĩ tôi chảnh, nhưng thực tế tôi nhỏ bé lắm, cũng chỉ như bao người bình thường khác mà thôi. Nhưng tôi cũng có lúc yếu đuối, mệt mỏi, vốn là người sống nội tâm nên khi bộc phát dễ khiến nhiều người nghĩ tôi không xem ai ra gì”. Qua đó, anh mong khán giả có thể cảm thông cho những chuyện vừa qua.

Chủ đề: Trấn Thành Hari

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...