Trần Lập ngạc nhiên vì tông giọng tăng cao bất ngờ sau phẫu thuật

2015-12-28 11:30:29
Nam ca sĩ cùng ban nhạc đều tỏ ra bất ngờ khi tông giọng có thể lên tận quãng 3 sau ca phẫu thuật ung thư trước đó.

Sau hơn một tháng điều trị hậu phẫu thuật căn bệnh ung thư thực tràng, Trần Lập đã trở lại cùng các anh em trong ban nhạc tập luyện cho liveshow xuyên Việt của nhóm Bức Tường sắp tới. Tinh thần phấn chấn, kiên cường đã giúp cho ca phẫu thuật của anh trước đó thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, cân nặng của anh đã bị giảm đi rất nhiều và đặc biệt phần ruột cũng bị ngắn lại.

Mới đây, trong một buổi tập cùng ban nhạc, Trần Lập cùng ê-kíp tỏ ra ngạc nhiên khi tông giọng của anh có sự thay đổi. Theo đó, giọng ca “Đường đến vinh quang” cho biết tông giọng của anh đã có sự cải thiện và tăng lên đến tận quãng 3 mà chính anh cũng không ngờ đến. Nam ca sĩ chia sẻ: “Về lực độ của giọng thì gần như cũ cho nên không sợ yếu nếu mình bình phục trọng lượng cơ thể trong những ngày tới. Về cao độ tự dưng lên được cao hơn nhiều so thông thường. Ban nhạc thử tăng tone bài lên cả quãng 3 mà vẫn hát được làm cả bọn ngạc nhiên quá đỗi”.

tran lap ngac nhien vi tong giong tang cao bat ngo sau phau thuat 1

Trần Lập sung sướng khi có thể trở lại với âm nhạc.

tran lap ngac nhien vi tong giong tang cao bat ngo sau phau thuat 2

Giọng hát có sự thay đổi tích cực khiến anh và ban nhạc cảm thấy ngạc nhiên.

tran lap ngac nhien vi tong giong tang cao bat ngo sau phau thuat 3

tran lap ngac nhien vi tong giong tang cao bat ngo sau phau thuat 4

Dù cân nặng chưa hồi phục hoàn toàn nhưng tinh thần và giọng hát của anh đã ổn định.

tran lap ngac nhien vi tong giong tang cao bat ngo sau phau thuat 5

Nhiều bình luận chúc mừng nam ca sĩ đã trở lại.

Chia sẻ của Trần Lập ngay lập tức nhận được nhiều bình luận chúc mừng từ người hâm mộ. Một số người còn đùa rằng sau thông báo này của anh, sẽ có người đi “cắt bớt ruột” để có được giọng tốt. Hiện tại, Trần Lập đang tích cực tập luyện cho liveshow mà anh từng khao khát trước khi lên bàn mổ. Khi đó anh viết: “Mình không còn tiền để làm liveshow xuyên Việt cho Bức Tường nhưng mình thực sự muốn. Khát khao nhất là lúc này. Chỉ có tinh thần và năng lượng của hàng vạn rockfans trong các đêm diễn làm mình thấy nhiệt nhất. Hẹn gặp lại."

tran lap ngac nhien vi tong giong tang cao bat ngo sau phau thuat 6

Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã có khao khát thực hiện liveshow trước khi lên bàn mổ.

Ngày 4/11, Trần Lập chia sẻ trên trang cá nhân về thông tin mình bị bệnh ung thư khiến người hâm mộ hoang mang. Trước khi bước vào ca phẫu thuật vào ngày 6/11, anh còn chia sẻ về những dự định còn dang dở trong đó có mong muốn được làm liveshow. Sau quá trình điều trị, ngày 22/11, một số bạn bè thân thiết của nam ca sĩ chia sẻ anh đã xuất viện và về nhà nghỉ ngơi tịnh dưỡng. Hiện tại, dù chưa hồi phục cân nặng như trước nhưng cả sức khỏe lẫn tinh thần của Trần Lập đều đã tốt hơn trước rất nhiều.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...