Toàn cảnh Mỹ Linh dạy Tuấn Hưng vì Bài hát yêu thích

2015-07-20 15:31:59
Ngay sau khi bị đàn chị Mỹ Linh chê vô văn hóa, Tuấn Hưng đã liên tiếp bày tỏ sự bức xúc và dọa sẽ phanh phui scandal của Mỹ Linh.

Mỹ Linh khuyên Tuấn Hưng không nên ăn nói "vô văn hóa"

Sau đêm diễn của chương trình Bài hát yêu thích vào ngày 17/7, nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ gây bão bằng dòng trạng thái khá nặng nề trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ đã dùng những lời lẽ khá tục với nội dung chia sẻ rằng chương trình không tôn trọng mình. Đặc biệt, anh còn "tag" của giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn vào status của mình.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng không chia sẻ rõ lý do nhưng dựa theo tấm hình mà anh đăng tải kèm theo thì nhiều người ngầm hiểu rằng nguyên nhân là do tên và ảnh của nam ca sĩ này trên poster bị xếp sau nhiều ca sĩ trẻ khác.

Thế nhưng, điều đáng nói, được biết theo thể lệ của chương trình Bài hát yêu thích thì tên và hình ảnh của ca sĩ xếp trên vé vào cửa sẽ phụ thuộc vào số phiếu bình chọn của khán giả và Hội đồng thẩm định dành cho ca khúc của họ.

Theo thông tin BTC cung cấp thông tin và trên website của "Bài hát yêu thích" cũng công bố, ca khúc "Anh sẽ không đổi thay" có tổng số điểm bình chọn xếp ở vị trí thứ 6 trên 9 bài hát được chọn trong tháng này.

Vì vậy, tên và hình ảnh của Tuấn Hưng đã được xếp theo đúng thứ tự này trên vé và trên vé của chương trình cũng có ghi rõ: Xếp theo thứ tự được bình chọn.

Ngay sau khi dòng trạng thái của Tuấn Hưng được đăng tải rất nhiều fan hâm mộ và anh em nghệ sĩ đã vào hỏi thăm và khuyên anh nên bình tĩnh.

Ngay dưới dòng trạng thái của Tuấn Hưng, nữ ca sĩ Mỹ Linh tỏ ra khá thất vọng vì hành động nóng nảy của đàn em.

toan canh my linh day tuan hung vi bai hat yeu thich 1

 

Tuấn Hưng đáp trả lại lời dạy dỗ của đàn chị

Cô đã nhắn nhủ giọng ca "Gửi ngàn lời yêu" rằng: "Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường".

Sau khi được nhiều fan hâm mộ và bạn bè nghệ sĩ khuyên nhủ, nam ca sĩ đã xóa trạng thái và hình ảnh trên trang cá nhân.

Những tưởng câu chuyện sẽ im ắng nhưng Tuấn Hưng lại bất ngờ phản ứng mạnh trước lời nhắn nhủ của đàn chị.

Ngay sau khi đọc được lời "dạy dỗ" của Mỹ Linh, Tuấn Hưng đã gửi lời cảm ơn đàn chị bằng một dòng trạng thái khá bóng gió.

Anh viết: "Bắt đầu một ngày hơi muộn. Được chị Mỹ Linh dạy cho 1 bài. Vâng em sẽ rút kinh nghiệm ạ. Mọi người cũng biết tính em thẳng và thật mà. Em văn hoá đường phố thế thôi ạ".

Tuấn Hưng dọa sẽ tiết lộ scandal năm 2005 của Mỹ Linh

Nếu mọi việc chỉ dừng lại ở lời tiếp thu của Tuấn Hưng thì có lẽ câu chuyện sẽ không có gì nhưng chàng ca sĩ lại chia sẻ thêm một loạt hình ảnh chụp màn hình comment của fan hâm mộ với những lời lẽ khá khiếm nhã dành cho Mỹ Linh.

Không chịu dừng lại tại đó, nam ca sĩ lại tiếp tục "xù lông" bằng dòng trạng thái mới. Anh bóng gió nhắc lại một scandal nào đó của Mỹ Linh trong giai đoạn 2003-2005.

toan canh my linh day tuan hung vi bai hat yeu thich 2

Tuấn Hưng mập mờ nói sẽ chia sẻ scandal năm 2005 của Mỹ Linh

Tuấn Hưng viết: "Nếu chị dùng văn hóa để dạy em thì em sẽ cho mọi người thấy cái "văn hóa" năm 2003 - 2005 của chị nhé. Chị Mỹ Linh ạ. Chị nói em vô văn hóa, nhưng nếu là người có văn hóa mà anh chị nói thế à. Anh, chị đừng bắt nạt em".

Trong khi nữ ca sĩ Mỹ Linh không có bất kỳ phản hồi nào đối đáp lại Tuấn Hưng thì nam ca sĩ này liên tục dọa "bóc" scandal của đàn chị. Cẩn thận hơn, nam ca sĩ này còn "tag" của Mỹ Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn vào trong status của chính mình.

Thậm chí, trong phần comment, anh còn không ngần ngại tuyên bố rằng chỉ coi Thanh Lam và Hồng Nhung là "hai người chị thực sự".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...