Tim tiết lộ lý do từng khiến Trương Quỳnh Anh 'bỏ nhà đi bụi'

2015-10-27 15:22:05
Mới đây, Tim bất ngờ chia sẻ lý do từng khiến Trương Quỳnh Anh 'bỏ nhà đi bụi'. Và giờ đây, Tim đã thay đổi để đem lại hạnh phúc cho mẹ con Trương Quỳnh Anh.

Mới đây, ca sĩ Tim bất ngờ "lục lại chuyện cũ" và chia sẻ với người hâm mộ lý do từng khiến Trương Quỳnh Anh "bỏ nhà đi bụi". Nam ca sĩ Tim cho biết: "Hồi đó nàng giận bỏ đi bụi vì trách tôi khô khan, không bao giờ dẫn nàng đi du lịch lãng mạn...". Và giờ đây, anh muốn "sửa sai" bằng cách dẫn vợ con đi du lịch nhiều hơn. Đây cũng là cách mà cặp đôi nổi tiếng này duy trì hạnh phúc gia đình.

tim tiet lo ly do tung khien truong quynh anh bo nha di bui 1

Tim bất ngờ chia sẻ lý do từng khiến Trương Quỳnh Anh "bỏ nhà đi bụi"

Mới đây, những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khi đi du lịch Đà Nẵng cũng được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Được biết, Tim và Trương Quỳnh Anh đã đăng ký kết hôn từ khi mới có bé Sushi. Cặp đôi này chưa tổ chức đám cưới vì không cảm thấy thực sự quan trọng và chưa chọn được thời điểm thích hợp. Nhưng nhiều người hâm mộ vẫn mong rằng Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ có một đám cưới đẹp như mơ trong thời gian tới.

tim tiet lo ly do tung khien truong quynh anh bo nha di bui 2tim tiet lo ly do tung khien truong quynh anh bo nha di bui 3tim tiet lo ly do tung khien truong quynh anh bo nha di bui 4tim tiet lo ly do tung khien truong quynh anh bo nha di bui 5tim tiet lo ly do tung khien truong quynh anh bo nha di bui 6

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khi đi du lịch Đà Nẵng 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...