Tìm lại cảm xúc cùng Sơn Tùng MTP

2015-10-20 02:18:01
Nghe nhạc Sơn Tùng MTP đã nhiều, chắc hẳn ai cũng muốn có cơ hội xem Sơn Tùng MTP biểu diễn trực tiếp trên một sân khấu sôi động, trẻ trung, hoành tráng.

Điều này sẽ thành hiện thực khi bạn tham dự vào “Ngày hội Funring – Tìm lại cảm xúc” do MobiFone tổ chức,diễn ra vào ngày 14/11/2015.

tim lai cam xuc cung son tung mtp 1

“Ngày hội Funring – Tìm lại cảm xúc” do MobiFone tổ chức quy tụ dàn sao đang làm mưa làm gió thị trường âm nhạc hiện nay

Không chỉ sở hữu các bản hit nổi đình nổi đám, có lượt nghe và lượt tải về thuộc hàng khủng, Sơn Tùng MTP còn sở hữu một phong cách ăn mặc cực chất và khả năng vũ đạo tuyệt vời. Sơn Tùng MTP làm chủ sân khấu và mê hoặc khán giả bằng chất nhạc đậm chất Mỹ, hiện đại, phá cách của mình. Phong cách âm nhạc của Sơn Tùng MTP khác lạ và có khả năng gây nghiện, ngay cả với khán giả khó tính, đã nghe một lần thì muốn nghe thêm lần nữa.

Âm nhạc của Sơn Tùng MTP không chỉ cuốn hút giới trẻ bằng đề tài tình yêu. Ngay cả các ca khúc viết về gia đình, quê hương, cha mẹ, Sơn Tùng MTP cũng viết thật tình cảm, nhưng mới lạ. Thái Bình mồ hôi rơi, Ấn nút nhỏ - thả giấc mơ...là những ca khúc chứa chan tình cảm Sơn Tùng MTP dành cho quê hương, cha mẹ.

Hòa vào không khí đêm nhạc rộn ràng của Ngày hội Funring - Tìm lại cảm xúc, Sơn Tùng MTP sẽ đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến sắc thái cảm xúc khác, khi thì sôi động, trẻ trung với Em của ngày hôm qua, Không phải dạng vừa đâu. Lúc thì nồng nàn, tha thiết, đầy tình cảm với Âm thầm bên em.

tim lai cam xuc cung son tung mtp 2

Cơn bão hit của Sơn Tùng MTP sẽ đổ bộ trong “Ngày hội Funring – Tìm lại cảm xúc”

Đêm nhạc “Ngày hội Funring - Tìm lại cảm xúc” sôi động, giàu cảm xúc, hứa hẹn mang lại cho các bạn trẻ một không khí hứng khởi còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Hoàng Tôn, Hà Thúy Anh, Nhóm FBand, nhóm Apo và MC Tuyền Tăng trẻ trung của kênh truyền hình Yan TV…

tim lai cam xuc cung son tung mtp 3

Nhóm F Band với các bản MASHUP vô cùng sôi động

Bạn sẽ tha hồ hát cùng Hoàng Tôn trong các ca khúc Mọi sự vì em, Để em rời xa, Em không quay về. Hay thích thú với phần biểu diễn ngẫu hứng của Fband với liên khúc Sài Gòn, bản mashup Bốn chữ lắm, Mình yêu nhau đi, mashup Chim trắng mồ côi, Anh không đòi quá, và bản hit Say you do. Nhóm Apo mang đến ngày hội những bản tình ca ngọt ngào Hãy nói yêu em, Yêu lại từ đầu và Ngày mai.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...