Thu Minh trở lại ghế nóng Vietnam Idol chưa đầy 1 tháng sau sinh

BTC Vietnam Idol đã chính thức thông báo Thu Minh sẽ trở lại với cương vị giám khảo cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Thanh Bùi từ đêm gala 3 diễn ra vào 21/6 tới.

Trước đó, Thu Minh đã vắng bóng  tại Vietnam Idol 1 tháng để sinh con, Hồng Nhung và Trần Thu Hà là hai nghệ sĩ thay thế vị trí của giọng ca “Đường cong”. Sau 3 tuần sinh con, Thu Minh đã sẵn sàng để trở lại ghế nóng. Cô cũng đã tích cực tập luyện để giảm cân lấy lại vóc dáng thon thả sau sinh.

 

Theo đó, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình từ đêm Gala 3 diễn ra vào ngày 21/6 tới với chủ đề "Đêm nhạc sôi động".

 

thu minh tro lai ghe nong vietnam idol chua day 1 thang sau sinh 1

Thu Minh

 

Thu Minh cũng bày tỏ sự hào hứng khi trở lại chiếc ghế nóng quen thuộc của Vietnam Idol. “Dĩ nhiên là tôi rất vui vì bản thân có thể đảm bảo được sức khỏe sớm trở lại với các em trong thời gian nhanh như thế. Thêm nữa, đây lại là đêm chủ đề nhạc dance nên sự hứng thú của tôi với tối Chủ nhật này càng tăng cao. Để xem, sau 4 tuần tôi vắng mặt, các em có "ngoan" không và đã tiến bộ ra sao. Hy vọng sẽ có một đêm nhạc thật tưng bừng và làm hài lòng tất cả mọi người về dàn thí sinh rất chất lượng của năm nay" – Thu Minh chia sẻ.

 

Ngoài Thu Minh, Gala 3 còn có sự tham dự của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với vai trò giám khảo khách mời.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...