Sơn Tùng M-TP đã cảm hóa anti-fan như thế nào?

2015-10-29 11:55:14
Tận mắt chứng kiến những hành động đẹp của Sơn Tùng phía sau sân khấu, một anti-fan đã không ngần ngại bày tỏ thái độ mới về nam ca sĩ.

Được biết đến như một hiện tượng âm nhạc của showbiz Việt, một hit-maker với phong cách biểu diễn nổi bật, Sơn Tùng M-TP hiện đang là một trong những nam ca sĩ thu hút đông đảo sự chú ý, quan tâm của dư luận. Mới đây, trên trang facebook fanpage thuộc fan club Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ những tâm sự đáng suy ngẫm từ một anti-fan của nam ca sĩ. Từ thái độ “không thích Sơn Tùng”, bạn trẻ này đã thay đổi suy nghĩ và cách nhìn nhận về giọng ca Thái Bình mồ hôi rơi sau khi được quan sát, chứng kiến tận mắt những hành động phía sau cánh gà của anh.

son tung mtp da cam hoa antifan nhu the nao 1

Tâm sự về việc thay đổi cái nhìn về nam ca sĩ của một bạn trẻ "không thích Sơn Tùng đâu".

Nhân vật chia sẻ về việc tình cờ gặp gỡ ngôi sao tại một chương trình ca nhạc. Do lịch biểu diễn vào lúc 10 giờ khuya nên Sơn Tùng trông khá mệt mỏi. Tại phòng chờ, nam ca sĩ liên tục cúi mặt xuống bàn, tranh thủ nghỉ ngơi trước khi lên sân khấu. Tuy vậy, khi một nhóm người trong ban quản lí xuất hiện và xin chụp ảnh kỉ niệm, Sơn Tùng ngay lập tức lấy lại tinh thần rất nhanh. Nam ca sĩ ngẩng lên cười rất tươi rồi gật đầu đồng ý với thái độ hết sức thân thiện, cởi mở.

son tung mtp da cam hoa antifan nhu the nao 2

Mệt mỏi vì lịch trình đêm khuya, nam ca sĩ liên tục cúi gằm xuống bàn, tranh thủ nghỉ ngơi.

son tung mtp da cam hoa antifan nhu the nao 3

Tuy vậy, khi có yêu cầu chụp ảnh kỉ niệm từ fan, nam ca sĩ nhanh chóng lấy lại tinh thần với thái độ tươi rói.

Chủ nhân của fan account cũng cho biết khi tiết mục đang diễn ra, một số thiết bị âm thanh đã gặp trục trặc khiến gián đoạn phần biểu diễn. “Âm thanh lúc mở lúc tắt” nhưng nam ca sĩ vẫn duy trì nụ cười trên môi với thái độ vô cùng chuyên nghiệp. Nam ca sĩ kiên nhẫn biểu diễn “chay” một hồi lâu và còn mời fan lên hát cùng. Anh cũng mang tới những tiết mục giao lưu, trò chuyện rất thân thiện, gần gũi.

son tung mtp da cam hoa antifan nhu the nao 4

Nam ca sĩ luôn "cháy hết mình" cùng fan khi biểu diễn.

Những hành động xuất phát từ nhiệt huyết, đam mê nghệ thuật cũng như sự hết lòng với khán giả hâm mộ như vậy khiến cho nhân vật trong câu chuyện trên thay đổi hẳn thái độ với nam ca sĩ. Người này thú nhận đã cảm thấy Sơn Tùng rất thân thiện, cởi mở, không hề mắc bệnh ngôi sao. Qua giọng văn của fan account, có thể thấy anti-fan này đã dành cho nam ca sĩ những cái nhìn mới đầy cảm tình, thiện cảm.

son tung mtp da cam hoa antifan nhu the nao 5

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên facebook, cư dân mạng nói chung cũng như cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng nói riêng đã tỏ ra vô cùng thích thú với nhiều phản hồi tích cực.

son tung mtp da cam hoa antifan nhu the nao 6

Có thể thấy, sự thân thiện, hết mình của nam ca sĩ luôn là điều khiến anh "ghi điểm" cũng như nhận được tình cảm hâm mộ, yêu thích từ khán giả.

son tung mtp da cam hoa antifan nhu the nao 7

Nổi tiếng, tài năng, đầy triển vọng nhưng Sơn Tùng vẫn luôn nhiệt tình, thân thiện, hết lòng với người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...