Sơn Tùng được trường cũ chào đón nồng nhiệt khi trở về

2015-12-30 15:15:20
Dù thời tiết ở vùng cao rất lạnh và có mưa nhẹ nhưng các học sinh ở trường cũ của Sơn Tùng vẫn mặc áo khoác và che ô để được gặp gỡ Sơn Tùng.

Sau buổi họp fan tại Thái Bình diễn ra hôm 28/12 thành công, trưa ngày 29/12 Sơn Tùng M-TP tiếp tục có chuyến về thăm trường Lê Quý Đôn – nơi anh theo học những năm phổ thông. Trường Lê Quý Đôn đã hỗ trợ hết mức cho Sơn Tùng M-TP bằng việc sắp xếp lịch học hợp lý để buổi giao lưu diễn ra đúng ngày.

son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 1

Khoảng 3.000 học sinh ở trường Lê Quý Đôn - Thái Bình cùng có mặt để đón đàn anh nổi tiếng. Các thầy cô cũng rất hào hứng với buổi gặp gỡ này nên đã sắp xếp lịch học trước đó để dành một buổi đón chào nam ca sĩ. Một số thầy cô chia sẻ, Sơn Tùng là niềm tự hào của nhà trường vì sự chăm ngoan và thành tích học tập tốt.

son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 2

son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 3

son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 4

 Sơn Tùng gửi tặng hoa cho thầy giáo cũ.

son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 5

 Nam ca sĩ lễ phép cúi đầu chào và bắt tay thầy.

son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 6

son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 7

Trong buổi giao lưu, ngoài gửi hoa đến thầy cô, quà đến các bạn học sinh có hoàn cản khó khăn, Sơn Tùng còn chia sẻ sự nỗ lực, cố gắng đến các lớp thế hệ học sinh nối tiếp mình. Một số thầy cô tâm sự, đối với họ, Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là niềm tự hào của trường qua bao nhiêu năm về sự chăm ngoan và thành tích học tập tốt. Nam ca sĩ khép lại chương trình bằng ca khúc “Như ngày hôm qua”. Hàng nghìn học sinh có mặt đã hát theo anh khiến không khí sân trường trở nên ấm áp hơn.

son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 8son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 9son tung duoc truong cu chao don nong nhiet khi tro ve 10

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...