Sốc trước thông tin Quế Vân nhập viện vì tự tử

2015-10-30 10:03:14
Theo chia sẻ của em trai Quế Vân thì cô nhập viện vì tự tử và vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Mới đây, trên facebook em trai của Quế Vân đã đăng tải hình ảnh cô đang nằm trên băng ca nhập viện trong tình trạng nguy cấp cùng dòng chia sẻ đầy xót xa:

soc truoc thong tin que van nhap vien vi tu tu 1

Những dòng chia sẻ cùng hình ảnh của em trai Quế Vân về tình trạng của cô

Em trai Quế Vân viết trên Facebook: "Khổ thân chị, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó. Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu.

Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em shock quá. Cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi".

soc truoc thong tin que van nhap vien vi tu tu 2

Hình ảnh Quế Vân trên băng ca vào viện được em trai chia sẻ trên facebook

Liên hệ với em trai về tình trạng của Quế Vân thì được cho biết hiện cô vẫn đang trong tình trang nguy kịch. Gia đình đang túc trực ngoài phòng cấp cứu để chờ kết quả. Ngoài ra, em trai của Quế Vân cũng xác nhận cô nhập viện là do tự tử và hẹn khi chị mình qua cơn nguy kịch sẽ thông báo tình hình cho mọi người an tâm.

Trước đó, trang cá nhân của Quế Vân thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng buồn bã. Thậm chí, cô còn nói rằng: "Em sẽ ra đi. Một gày nào đó em sẽ đi xa nơi này". Ảnh đại diện Facebook của Quế Vân cũng được đổi bằng bức ảnh người cô treo lơ lửng giữa không trung, hướng mặt lên trời. Có thể thấy Quế Vân đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống.

soc truoc thong tin que van nhap vien vi tu tu 3

Quế Vân nói "sẽ rời xa nơi này"

soc truoc thong tin que van nhap vien vi tu tu 4

Cô đang mang rất nhiều tâm sự

soc truoc thong tin que van nhap vien vi tu tu 5

Quế Vân thay ảnh đại diện bằng bức hình khá đáng sợ

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...