Sau The Voice, Thu Phương về quê nhà Hải Phòng thực hiện liveshow

2015-09-17 11:40:25
Ca sĩ Thu Phương sẽ có đêm nhạc ý nghĩa tại quê hương Hải Phòng sau khi hoàn thành vai trò giám khảo tại "Giọng hát Việt 2015".

Ngày 26/09 tới đây, ca sĩ Thu Phương sẽ có đêm nhạc (live concert) tại quê nhà nhà hát Tháng Tám - Hải Phòng. Đây là nơi sinh ra, lớn lên và nuôi dưỡng khát khao ca hát của giọng ca "Như chưa bắt đầu".

Đây được xem là đêm nhạc vô cùng ý nghĩa của ca sĩ Thu Phương để tri ân đến quê hương ngay sau khi hoàn thành vai trò tại "Giọng hát Việt 2015". Đồng hành cùng cô trong live concert sẽ là hai ca sĩ Tuấn Hưng - Hà Anh Tuấn, và tất nhiên không thể thiếu các học trò ưu tú nhất trong team Thu Phương là Hoàng Dũng, Kiều Anh, Phùng Khánh Linh, Anh Duy. 

sau the voice thu phuong ve que nha hai phong thuc hien liveshow 1

Thu Phương chia sẻ: "Tôi đã chờ giây phút này từ rất lâu lâu rồi, một đêm nhạc đúng nghĩa để hát, để khóc, để cười với mảnh đất quê hương sinh ra và nuôi dưỡng chất Hải Phòng đầy tự hào của tôi. Thật sự tôi không biết mình sẽ bước ra sân khấu và hát câu hát đầu tiên như thế nào vì cảm xúc chắc lẫn lộn lắm nhưng tôi đang hi vọng mình đủ sức để hát, để kể chuyện cho khán giả quê nhà trọn hết cả đêm nhạc tới đây. Bài hát nào tôi cũng muốn hát, câu chuyện nào tôi cũng muốn kể... Quá nhiều cảm xúc để tri ân...."

Nối tiếp với thương hiệu "Mùa thu của Phương" đã thành công vang dội trước đó, live concert lần này của ca sĩ Thu Phương hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc thu lãng mạn, không chỉ dành cho khán giả mà cả những nghệ sĩ đứng trên sân khấu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...