Sau hàng loạt thị phi, Phi Thanh Vân bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi showbiz

2017-07-11 14:11:41
Lấy lý do muốn bắt đầu xây dựng một cuộc đời mới, Phi Thanh Vân bất ngờ tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật.

"Đời người vô thường, phúc họa bất ngờ, buồn vui bất chợt. Sau những biến cố của cuộc đời, Vân càng trân quý những gì đang có, trân trọng bản thân để sống mạnh mẽ hơn cho chặng đường sắp tới. Tạm lánh xa ánh đèn showbiz, những hào nhoáng xa hoa và những thị phi rình dập, Vân chọn cách dừng lại, tìm về nơi an yên, nuôi dưỡng tâm hồn" là những chia sẻ mới nhất của Phi Thanh Vân trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" sẽ tạm ngưng hoạt động sau khoảng thời gian dài đầy rẫy những thị phi, sóng gió.

Phi Thanh Vân ngừng hoạt động showbiz là tạm nghỉ để tìm lại chính mình, làm mới bản thân. Cô muốn "lột xác" để bắt đầu làm lại một cuộc đời mới.

sau hang loat thi phi phi thanh van bat ngo tuyen bo rut lui khoi showbiz 1

Chia sẻ của Phi Thanh Vân trên trang cá nhân.


Phi Thanh Vân còn được nhiều người gọi với danh xưng "nữ hoàng thị phi" với rất nhiều những lùm xùm liên quan đến cuộc sống cá nhân. Từ việc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi hoàn toàn khỏi thân hình gầy gò, đem nhẻm đến cuộc hôn nhân không hạnh phúc với chồng tây cũng được công chúng bàn luận xôn xao suốt một thời gian dài.

Mới đây, câu chuyện ly hôn với chồng trẻ Bảo Duy cũng khiến dư luận mệt mỏi khi hai bên liên tục tố nhau trên trạng xã hội. Trong khi trước đó, họ đã có khoảng thời gian chung sống hạnh phúc bên nhau, có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Những rắc rối mà nữ diễn viên gặp phải trong suốt thời gian dài đã khiến cô đưa ra quyết định tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

sau hang loat thi phi phi thanh van bat ngo tuyen bo rut lui khoi showbiz 2

Phi Thanh Vân thời kỳ đen nhẻm sau đó can thiệp dao kéo để thay đổi bản thân.

sau hang loat thi phi phi thanh van bat ngo tuyen bo rut lui khoi showbiz 3

Cuộc hôn nhân với chồng tây gặp nhiều sóng gió.

sau hang loat thi phi phi thanh van bat ngo tuyen bo rut lui khoi showbiz 4

Trong suốt sự nghiệp của nữ diễn viên, người ta không nhắc nhiều đến các vai diễn mà chú ý nhiều hơn những lùm xùm cá nhân của Phi Thanh Vân.

Xem thêm:

Chủ đề: phi thanh vân sao việt

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...