Sao Việt cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số của Paris

2015-11-16 11:26:11
Những nghệ sĩ Việt Nam đã đồng loạt chia sẻ niềm đau xót cũng như cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số trong vụ tấn công tại Paris vừa qua.

Thứ 6 ngày 13/11 vừa qua là một ngày đen tối với thủ đô Paris, Pháp. Vào khoảng 9 giờ tối (theo giờ địa phương), đã có 6 vụ tấn công liên hoàn tại các địa điểm giải trí giữa lòng thủ đô Paris như: nhà hát Bataclan, sân vận động Stade de France và một số quán bar, nhà hàng nổi tiếng khác khiến 150 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương. Tình hình tại thủ đô Paris hiện nay vẫn đang diễn ra rất căng thẳng bởi vẫn còn những tên khủng bố đang lẩn trốn (theo lời phát ngôn viên văn phòng công tố Paris Agnes Thibault-Lecuivre).

Trước vụ tấn công đẫm máu và đau thương này, toàn thế giới đang một lòng hướng về Paris và cầu nguyện cho nước Pháp. Hàng loạt hashtag #prayforParis được cư dân mạng sử dụng trên các mạng xã hội để thể hiện sự thương xót đối với người dân Pháp. Nhiều nghệ sĩ, hot teen nổi tiếng của Việt Nam cũng đồng thời đăng tải những lời cầu nguyện cho các nạn nhân xấu số trên trang cá nhân.

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ sự bất bình và lên án những vụ xả súng, đánh bom liên hoàn nhằm vào người vô tội. 

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 2

Ca sĩ Thanh Bùi chia sẻ hình ảnh tháp Eiffel với hashtag #prayforParis.

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 3

Nữ ca sĩ Trang Pháp bàng hoàng trước tin tức về vụ tấn công đẫm máu cũng như thể hiện sự lo lắng cho bạn bè, người thân đang sinh sống và làm việc tại Pháp. 

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 4

Ca sĩ Phương Vy bày tỏ sự đau lòng, thương tiếc trước những nỗi mất mát của thủ đô Paris. Cô cầu nguyện cho kinh đô ánh sáng sớm lại bình yên để những bạn trẻ Việt đang du học tại Paris, trong đó có em trai Phương Vy luôn an tâm học tập.

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 5

Á hậu Diễm Trang chia sẻ: "Những gì mới xảy ra với Paris thật quá khủng khiếp. Đây thực sự là một ngày thứ 6 đen tối! Cầu nguyện cho họ, làm ơn hãy phản đối khủng bố và chủ nghĩa cực đoan." kèm hashtag #prayforparis.

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 6

MC Phan Anh lặng người khi đọc tin tức về sự việc.

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 7

Hoa hậu Thu Thảo vẫn không thể tin nổi về những gì vừa xảy ra tại thành phố Paris.

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 8

Siêu mẫu Hoàng Thùy cầu nguyện cho Paris cũng như mong mỏi bạn bè của cô đang sinh sống và làm việc tại Pháp được an toàn trong thời điểm này.

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 9

Tóc Tiên cũng vô cùng bàng hoàng về sự việc.

sao viet cau nguyen cho nhung nan nhan xau so cua paris 10

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ hashtag #prayforparis trên mạng xã hội Instagram.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...