Rộ tin Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP hát cùng Psy và Big Bang ở Việt Nam

2015-10-20 02:18:01
Vpop và cả Kpop fan Việt đều đang phát sốt trước thông tin siêu nóng này!

Hai ngày qua, cả Vpop và Kpop fan Việt đều đang rần rần trước thông tin Psy sẽ sang Việt Nam tổ chức concert tại cả Hà Nội và Sài Gòn trong tháng 11. Trên Facebook, Choioi - nhà tổ chức sự kiện Kpop hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức xác nhận: Psy sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc cực khủng mang tên Super X Festival ở Việt Nam.

ro tin dong nhi son tung mtp hat cung psy va big bang o viet nam 1

Thông tin về concert khủng của Psy đã được nhà tổ chức xác nhận trên Facebook

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Psy chưa phải là tất cả. Theo thông tin hành lang, sang Việt Nam biểu diễn trong hai concert Bắc Nam lần này cùng Psy có thể chính là Big Bang và GOT7. Mặc dù không khỏi cảm thấy khó hiểu vì sự kết hợp giữa YG và JYP nhưng fan của hai nhà vẫn "vui như Tết".

Được biết, sân khấu Super X Festival còn được khuấy động bởi những tên tuổi hàng đầu Vpop mà Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi đang là hai cái tên được fan "nghi ngờ" nhiều nhất.

ro tin dong nhi son tung mtp hat cung psy va big bang o viet nam 2ro tin dong nhi son tung mtp hat cung psy va big bang o viet nam 3

Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP chính là hai cái tên sao Vpop đang được nhiều fan "nghi ngờ" sẽ xuất hiện trong Super X Festival nhất

Chúng tôi sẽ tiếp tục update những thông tin mới nhất xung quanh Super X Festival cùng dàn sao khủng của lễ hội âm nhạc này!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...