Ra mắt album mới toàn nhạc "lụy tình" nhưng ngoài đời, Mỹ Tâm lại lầy đến mức này với fan!

1512538616
Một lần nữa, Mỹ Tâm lại khiến người hâm mộ phải bật cười trước tính cách vô cùng nhắng nhít và tưng tửng.

Sau 4 năm kể từ khi phát hành album vol 8, Mỹ Tâm gây sốt khi chính thức tung ra album phòng thu mới nhất mang tên "Tâm 9". Để mang "đứa con tinh thần" đến gần hơn với người hâm mộ, nữ ca sĩ đã tổ chức buổi kí tặng vào chiều 3/12 với sự góp mặt của rất đông fan đến từ mọi tỉnh thành.

Mới đây, một người hâm mộ cũng có mặt tại buổi kí tặng thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ câu chuyện vô cùng hài hước về Mỹ Tâm. Cụ thể, vì phải chen lấn quá mệt nên đến lúc được gặp Mỹ Tâm, fan này đã vu vơ trả lời "sao cũng được" khi được thần tượng hỏi muốn ghi gì lên đĩa. Cuối cùng, Mỹ Tâm đã đáp ứng đúng ước nguyện và thẳng thừng viết y nguyên những lời người hâm mộ nói. Sự tưng tửng và cực lầy lội của Mỹ Tâm khiến ai nấy không khỏi thích thú.

ra mat album moi toan nhac luy tinh nhung ngoai doi my tam lai lay den muc nay voi fan 1

Fan kể về độ lầy cực bá đạo của Mỹ Tâm.

Không chỉ Mỹ Tâm, trước đó, fan của "hoạ mi tóc nâu" cũng nhiều lần thể hiện sự hài hước của mình. Không chỉ mang tận bó hoa rau muống lên sân khấu tặng giọng ca "Đâu chỉ riêng em", người hâm mộ còn "lầy" đến nỗi gửi tin nhắn cho diễn viên Tây trong MV của Mỹ Tâm hỏi: "Sao anh bắn chị em".

ra mat album moi toan nhac luy tinh nhung ngoai doi my tam lai lay den muc nay voi fan 2

ra mat album moi toan nhac luy tinh nhung ngoai doi my tam lai lay den muc nay voi fan 3

Mỹ Tâm thích thú khi được fan tặng bó hoa rau muống.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...