Quang Lê lại gây chú ý với loạt ảnh ôm hôn ''bản sao Ngọc Trinh''

2015-10-02 14:52:30
Mới đây Quang Lê đã "úp mở" trên trang cá nhân về việc anh có người yêu khi đăng tải một số hình ảnh của mình với một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng.

Những ngày qua, những bức ảnh tình tứ của Quang Lê và một cô gái trẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Bởi vì từ xưa đến giờ, nam ca sĩ hải ngoại là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 1

quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 2

quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 3

quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 4

Những bức ảnh tình tứ giữa Quang Lê và bạn gái tin đồn Lại Thanh

Theo tìm hiểu, cô gái trong bức ảnh chụp cùng Quang Lê chính là  Lại Thành hay còn gọi là Thanh Bi. Lại Thanh sinh năm 1992, là một cô gái gốc Huế nhưng hiện tại đang theo học tại Đại học văn hóa Hà Nội. Cô từng được phong danh hiệu là "bản sao của Ngọc Trinh" hay "em gái Ngọc Trinh" bởi sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần gợi cảm giống đàn chị của mình.

Hiện nay tuy Quang Lê vẫn chưa lên tiếng thừa nhận nhưng Lại Thanh đã tiết lộ với mọi người rằng cô và nam ca sĩ đúng thật đang yêu nhau. Hot girl xinh đẹp cho biết cô và bạn trai đã yêu nhau được vài tháng. Tuy ít có thời gian bên nhau do Quang Lê thường xuyên đi diễn nhưng chuyện tình cảm của cả hai vẫn tiến triển tốt.

quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 5

Trên trang cá nhân của Quang Lê, rất nhiều người đã để lại những lời chúc mừng dành cho anh và bạn gái với mong muốn hai người sẽ sớm tính đến chuyện kết hôn. 

Lại Thanh từng gây sốt cộng đồng mạng bởi những bộ ảnh khoe đường cong nóng bỏng. Bên cạnh đó, khuôn mặt ngây thơ, trong sáng với đôi mắt to tròn cũng là "vũ khí" giúp cô gái trẻ này đứng vào hàng ngũ những hot girl được chú ý nhất hiện nay. Một số hình ảnh của Lại Thanh trước đây:

quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 6quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 7quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 8quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 9quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 10quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 11quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 12quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 13quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 14quang le lai gay chu y voi loat anh om hon ban sao ngoc trinh 15

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...