Quang Lê: "Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin rất khủng khiếp cho tôi"

2015-07-03 15:44:10
Thậm chí, Quang Lê còn tố "Đàm Vĩnh Hưng đã dùng quyền lực để ức chế người khác".

Những ngày vừa qua việc tranh cãi qua lại giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đã trở thành câu chuyện được chú ý nhất trên các báo. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng "tố" Quang Lê chơi bẩn, nam ca sĩ "đập vỡ cây đàn" cũng có những lời đáp trả lại "ông hoàng nhạc Việt". Quang Lê cho biết anh chưa hề kí kết hợp đồng nào với Trọng Nghĩa như lời Mr Đàm nói. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn của Trọng Nghĩa và cho rằng Quang Lê đã "qua mặt" mình để liên hệ với Trọng Nghĩa.

Mới đây, Quang Lê gửi thông cáo báo chí về phát ngôn chính thức của mình cho các báo. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định rằng sau khi xảy ra chuyện Mr Đàm có nhắn tin cho Quang Lê nhưng anh sẽ không công bố tin nhắn đó vì nó rất khủng khiếp: "Đàm Vĩnh Hưng có nhắn tin cho tôi sau khi xảy ra chuyện, tin nhắn này tôi không công bố vì nếu công bố sẽ là chuyện rất khủng khiếp, không ai có thể nghĩ một người ở vị trí như anh Hưng mà có thể nhắn như vậy. Tôi thà chịu thiệt thòi chứ không đưa ra ngoài. Anh Hưng đã dùng quyền lực để ức chế người khác".

quang le dam vinh hung nhan tin rat khung khiep cho toi 1Quang Lê không dám công khai tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng vì nó rất khủng khiếp

Bên cạnh đó, nam ca sĩ tâm sự: "Nếu Nghĩa quyết định về với tôi thì tôi không thể khước từ nhưng nếu Nghĩa nói về với anh Hưng thì tôi cũng sẽ trao Nghĩa cho anh Hưng mà không một chút hối tiếc mà còn mừng vì Nghĩa đã có người giúp lo cho em".

Quang Lê cho biết cảm giác của anh khi đọc những lời của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến mình: "Tôi cảm thấy rất bình thường, vì tâm của mình vốn không thích cay cú hay đôi coi chuyện đời. Tính tôi quá trầm lặng nên khi đọc những lời chửi như vậy tôi không biết xử xự thế nào mà chỉ biết cười mà thôi, thật sự là vậy".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...