Phan Thành đã buông bỏ nhưng vẫn dõi theo Midu?

2016-03-11 11:43:17
Cặp đôi Phan Thành – Midu tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi liên tiếp có những động thái ủ ê, buồn bã và chia sẻ những dòng trạng thái ám chỉ việc chia tay.

Sau scandal tình tay ba, mặc dù đã có những tin đồn về việc Midu tha thứ cho chồng sắp cưới, Midu không từ hôn nhưng phải đến khi những hình ảnh Phan Thành – Midu thân thiết trở lại thì nhiều người hâm mộ mới yên tâm rằng họ đã “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên, những dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân của cặp đôi gần đây vẫn khiến dư luận “đứng ngồi không yên”.

 

phan thanh da buong bo nhung van doi theo midu 1

Những hình ảnh thân thiết của Midu - Phan Thành sau scandal tình cảm.

 

Đại gia Phan Thành chia sẻ: “Đừng bao giờ cảm thấy em lẻ loi trên thế gian này, bởi vì đằng sau luôn có anh nhìn theo!!!”. Hai câu hát vu vơ tuy không đề cập tới bất kì cái tên nào, nhưng cũng khiến dễ dàng liên tưởng tới chuyện tình dang dở giữa Phan Thành và Midu. Có ý kiến cho rằng anh “mượn” lời bài hát để bày tỏ tâm trạng của mình.

 

phan thanh da buong bo nhung van doi theo midu 2

Nhiều người cho rằng dòng trạng thái này chính là lời nhắn nhủ Phan Thành gửi tới Midu.

 

Trái ngược hoàn toàn với Phan Thành, trên trang cá nhân Midu tràn ngập những hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ, đầy sức sống. Nhiều người cho rằng sau scandal tình ái, Midu không những xinh đẹp, quyến rũ hơn mà phong cách cũng thường xuyên đổi mới, đa dạng hơn rất nhiều.

 

phan thanh da buong bo nhung van doi theo midu 3

 

phan thanh da buong bo nhung van doi theo midu 4

Midu ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

 

phan thanh da buong bo nhung van doi theo midu 5

Cô thường xuyên đổi style từ baby tới sexy, cá tính.

 

phan thanh da buong bo nhung van doi theo midu 6

Dòng chia sẻ của Midu.

 

Gần đây, có lẽ chỉ duy nhất một bài đăng Midu ám chỉ rõ ràng tới chuyện cũ. Ngày 7/3, trên trang facebook cá nhân, Midu viết: “Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống...”.

 

phan thanh da buong bo nhung van doi theo midu 7

Ngay ngày hôm sau, 8/3, Phanh Thành viết: “Sỏi đá cũng cần nhau. Trong khi con người thì lại bất cần nhau...thôi thì tự tìm niềm vui cho bản thân mình.”. Lời lẽ, câu cú của Phan Thành về sự “bất cần” có phần trùng khớp với ý “buông bỏ” của Midu.

 

phan thanh da buong bo nhung van doi theo midu 8

Những động thái thay đổi nhanh như chớp của người trong cuộc khiến dư luận vô cùng tò mò về tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa hai người.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...