Ốc tiêu Hà Trang ra mắt MV "Lá Cờ" nhân ngày Quốc khánh 2/9

1504232605
Cao Lê Hà Trang - một trong những thí sinh được yêu thích nhất của The Voice Kid đã cho ra mắt sản phẩm đặc biệt nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Nối tiếp thành công của các MV trước, MV Lá Cờ của cô bé hạt tiêu lần này được mong chờ sẽ trở thành một bài hát tủ của các bé yêu.

oc tieu ha trang ra mat mv la co nhan ngay quoc khanh 29 1

Cao Lê Hà Trang

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, cô bé hạt tiêu - Cao Lê Hà Trang cho biết: "Con sinh ra khi thời chiến đã qua đi rất lâu rồi. Qua lời kể của bố,mẹ thì con mới biết về những hy sinh, những gian nao mà các thế hệ đi trước đã trải qua để giành lại hòa bình cho đất nước. Và đây cũng là lý do để con lựa chọn bài hát Lá cờ của chú Tạ Quang Thắng trong lần trở lại này."

oc tieu ha trang ra mat mv la co nhan ngay quoc khanh 29 2

MV lần này của Hà Trang được quay ở tại các di tích lịch sử nổi tiếng trong thời chiến như Cột cờ Hà Nội, Hoàng thành Thăng Long,…


"Khi được chứng kiến xác máy bay rơi, xe tăng chiến đấu,…con cảm thấy tự hào lắm! Con hy vọng qua MV này của con, các bạn cũng sẽ giống con, sẽ hiểu hơn về đất nước mình trong thời chiến, tự hào về cha ông mình và càng thêm yêu đất nước Việt Nam" - Cao Lê Hà Trang chia sẻ thêm:

Cao Lê Hà Trang là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trong chương trình The Voice Kids 2014. Bằng tài năng thiên bẩm của mình, Hà Trang đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả trên khắp cả nước. 

oc tieu ha trang ra mat mv la co nhan ngay quoc khanh 29 3

Không chỉ vậy, cô bé còn nhận được vô số lời mời tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ. Không chỉ dừng lại ở đó, Hà Trang cũng cùng hợp tác với rất nhiều ca sĩ để phát hành các ca khúc mới gửi tặng khán giả.

Mặc dù bận rộn với lịch diễn, Hà Trang vẫn 6 năm liền là học sinh giỏi và là sinh viên xuất sắc, được nhận học bổng tại học viện Âm Nhạc Quốc gia.

oc tieu ha trang ra mat mv la co nhan ngay quoc khanh 29 4Dự định cho tương lai, bé sẽ cố gắng chăm chỉ học tập và rèn luyện nhiều để sau này có thể thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, có thể vừa chơi nhạc cụ vừa sáng tác.

 Thưởng thức MV xem tại =>>> https://www.youtube.com/watch?v=MLaKmdQr4ME&sns=fb&app=desktop 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...