Nhóm nhạc mới gây chú ý trong liveshow của Hồng Nhung

2015-12-07 16:50:23
Mới 15 tuổi nhưng TBC đã cho thấy sự chuyên nghiệp cả trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn khi đứng chung sân khấu với Hồng Nhung trong live show diễn ra cuối tuần qua.

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 1

Tham dự live show Phố à phố ơi... Bống à Bống ơi, TBC trình diễn cùng Hồng Nhung ca khúc nổi tiếng của ông vua nhạc pop Michael Jackson - Earth Song.

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 2

Lần đầu ra mắt khán giả thủ đô nhưng TCB thể hiện sự chuyên nghiệp khi trình diễn tự tin và đầy cảm xúc. Nhóm cho thấy khả năng bè phối tài tình cùng những giọng ca đầy màu sắc, cá tính. 

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 3

TBC chinh phục khán giả khó tính của thủ đồ còn bởi giọng hát thoát ra từ tâm hồn của những người trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê.

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 4

TBC được thành lập từ năm 2012 gồm 5 thành viên Thư Mai, Vicky Dương, Phúc Nguyễn, Jasmine Nguyễn, Vân Phạm. Tất cả đều có khả năng chơi nhạc cụ rất tốt.

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 5

Với phương châm "sống theo đam mê",nhóm hy vọng được cống hiến hết mình với âm nhạc, dùng âm nhạc để khơi dậy nhiệt huyết và niềm vui trong lòng người nghe.

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 6 

Trước khi đứng trên những sân khấu lớn, TBC từng tham gia biểu diễn tại nhiều tụ điểm nổi tiếng tại TP HCM và nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ của khán giả Sài thành.

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 7

TBC cũng từng nhận nhiều giải thưởng âm nhạc giá trị như giải Nhì cuộc thi Rock Out; giải Nhất và Nhì liên tiếp 2 năm tại cuộc thi Battle Of The Bands… Thư Mai (ngoài cùng bên trái) là thành viên có chất giọng mạnh mẽ và kỹ thuật nổi bật trong nhóm.

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 8

Dù vẫn còn đi học nhưng TBC vẫn dành thời gian tập luyện đều đặn hàng tuần và đang gấp rút chuẩn bị single đầu tay để giới thiệu khán giả yêu nhạc. 

nhom nhac moi gay chu y trong liveshow cua hong nhung 9

Trong bối cảnh các nhóm nhạc đang đi xuống, sự xuất hiện của TBC được đánh giá như một làn gió mới của Vpop bởi từ trước tới nay, hiếm có một nhóm nhạc nữ nào có tuổi đời trẻ, chơi được nhiều loại nhạc cụ và hoạt động chuyên nghiệp như TBC. Độc giả quan tâm tới nhóm có thể truy cập tai đây (add link: https://www.facebook.com/ToBeConfirmedMusic/?ref=hl) để biết thêm thông tin. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...