"Nàng thơ của Huế" Lê Trần Ngọc Trân rút khỏi cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" 2016

2016-08-15 10:12:06
Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân đã đưa ra quyết dịnh dừng bước trước đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" 2016.

Thời gian qua, thí sinh Lê Trần Ngọc Trân (Thừa Thiên Huế) tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" (HHVN) 2016 bị vướng phải nghi vấn từng tham dự cuộc thi "Hoa hậu Người Việt thế giới ở Nhật" không xin phép.

Thông tin này do một trang bàn luận về nhan sắc trên mạng xã hội tung ra nhưng sớm bị xóa sau đó vài giờ. Theo đó, người viết đưa tin rằng Ngọc Trân đã từng đoạt ngôi vị Á hậu tại cuộc thi này nhưng bị tước danh hiệu sau đó vì bị phát hiện giả chữ ký của cục Nghệ thuật biểu diễn.

Trước các thông tin này, người đẹp Ngọc Trân đã gửi giải trình và xin rút lui khỏi cuộc thi HHVN 2016.

Theo đó, thí sinh này xác nhận đúng năm 18 tuổi cô đã tham dự cuộc thi nói trên mà không xin phép các cơ quan chức năng. "Háo hức được giao lưu, học hỏi với bạn bè người Việt từ khắp nơi trên thế giới, em đã nhận lời đi thi mà không tìm hiểu kỹ, không nắm rõ về những quy định nên đã không xin phép cơ quan quản lý nhà nước đúng thẩm quyền khi tham gia cuộc thi quốc tế.

Nhưng em cũng phải nói rằng cuộc thi không yêu cầu thủ tục xác nhận gì nên hoàn toàn không có việc em giả mạo chữ ký của bác Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn như một số người tung tin trên mạng".

nang tho cua hue le tran ngoc tran rut khoi cuoc thi hoa hau viet nam 2016 1

Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân xác nhận rút lui khỏi HHVN 2016.

 

Ngọc Trân cũng cho biết, ở cuộc thi năm đó, cô dần nhận thấy là nó không phù hợp và đã xin rút khỏi trước chung kết, chứ không phải đã đoạt ngôi Á hậu ở chung kết như vài nguồn tin trên mạng.

Sau khi rời khỏi cuộc thi và về Việt Nam, cô đã suy xét lại bản thân và cố gắng rèn luyện mình. Khi thấy mình đủ độ trưởng thành, thí sinh quyết định dự thi "Hoa hậu Việt Nam" 2016.

Người đẹp Huế bày tỏ, sau khi xem kỹ lại các quy định của nhà nước và những nội quy, thể lệ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam", cô cảm thấy việc không tuân thủ đúng quy định của nhà nước về đi thi hoa hậu ở nước ngoài của mình 3 năm trước không đáp ứng được các tiêu chí đó nên cô xin phép ban tổ chức cuộc thi cho em được dừng thi, rút khỏi vòng chung kết.

Ngọc Trân gửi lời xin lỗi đến mọi người vì cái sai trong quá khứ đã làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của cuộc thi. Đồng thời, bản thân cô cũng rất tiếc khi phải dừng chân ở đây. "Nhưng nhờ sự việc này, em mới nhìn nhận được sai lầm của mình trong giai đoạn còn non nớt", cô bày tỏ.

Một số hình ảnh Ngọc Trân thể hiện tại vòng chung khảo khung vực phía Nam trước đó:

nang tho cua hue le tran ngoc tran rut khoi cuoc thi hoa hau viet nam 2016 2

Ngọc Trân là gương mặt sáng giá của cuộc thi năm nay

nang tho cua hue le tran ngoc tran rut khoi cuoc thi hoa hau viet nam 2016 3

Cô thể hiện các phần thi một cách rất tốt.

nang tho cua hue le tran ngoc tran rut khoi cuoc thi hoa hau viet nam 2016 4

Người đẹp được mệnh danh là "nàng thơ xứ Huế"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...