Mỹ Tâm tung ảnh đẹp ngỡ ngàng, tiết lộ hai khách mời tham gia đêm nhạc sinh nhật

2015-12-28 14:25:43
"Họa mi" Mỹ Tâm cho biết đã mời ca sĩ Quang Dũng và ca sĩ Trọng Tấn tham gia đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" sắp tới.

Mới đây, Mỹ Tâm tiếp tục tiết lộ hai khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện cùng cô trên sân khấu đêm nhạc mừng sinh nhật "Ô cửa màu xanh" là ca sĩ Quang Dũng và ca sĩ Trọng Tấn. 

my tam tung anh dep ngo ngang tiet lo hai khach moi tham gia dem nhac sinh nhat 1

Mỹ Tâm liên tục hé lộ thông tin về đêm nhạc mừng sinh nhật

Đến với đêm nhạc, ca sĩ Quang Dũng sẽ thể hiện những bản tình ca sâu lắng và nồng nàn bằng chất giọng ngọt ngào quen thuộc, hòa quyện cùng giọng hát đầy nội lực của Mỹ Tâm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đầy cảm xúc. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của giọng ca hàng đầu dòng nhạc đỏ - Trọng Tấn cũng gây được sự chú ý. Chia sẻ về việc mời Trọng Tấn vào đêm nhạc đặc biệt của mình, Mỹ Tâm cho biết: "Bản thân Tâm cũng bất ngờ mà.... . Đó là một dịp tình cờ Tâm ngồi tìm bài hát trên mạng và tự nhiên bấm vào bài hát của anh Trọng Tấn, Tâm chợt nghĩ hay là mình mời anh Trọng Tấn đi, chắc sẽ có nhiều điều thú vị, thế là Tâm bàn với anh Dũng đạo diễn xong mời anh và được anh nhận lời. Anh Trọng Tấn có một giọng ca thật sự hay và đẹp, ngoài đời thì Tâm chỉ gặp anh ở vài chương trình chung thôi chứ chưa cùng song ca bao giờ, với sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hay và những trải nghiệm đẹp."

my tam tung anh dep ngo ngang tiet lo hai khach moi tham gia dem nhac sinh nhat 2

Ca sĩ Quang Dũng

my tam tung anh dep ngo ngang tiet lo hai khach moi tham gia dem nhac sinh nhat 3

Và ca sĩ Trọng Tấn sẽ là hai khách mời thêm gia đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" của Mỹ Tâm

Bên cạnh hai khách mời với hai mảng màu âm nhạc đối nghịch, đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" sẽ thu hút khán giả bởi cách thực hiện theo màu sắc nhạc kịch, dưới sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ngoài ra, đêm nhạc cũng hứa hẹn sẽ mang lại một không gian gần gũi và đáng nhớ giữa ca sĩ và khán giả ngay trong ngày sinh nhật đặc biệt của "Họa mi tóc nâu". Toàn bộ doanh thu của đêm nhạc mừng sinh nhật vào 16/01 tới cũng sẽ được Mỹ Tâm ủng hộ vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết sắp đến.

my tam tung anh dep ngo ngang tiet lo hai khach moi tham gia dem nhac sinh nhat 4

my tam tung anh dep ngo ngang tiet lo hai khach moi tham gia dem nhac sinh nhat 5

my tam tung anh dep ngo ngang tiet lo hai khach moi tham gia dem nhac sinh nhat 6

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...