Mỹ Tâm thực hiện liveshow mừng sinh nhật

2015-12-21 16:15:20
'Hoạ mi tóc nâu' sẽ kết hợp với đạo diễn Quang Dũng để thực hiện đêm nhạc riêng mang tên Ô cửa màu xanh.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ vào tháng 11, vừa trở về nước, Mỹ Tâm tiếp tục bận rộn với lịch làm việc dày đặc cuối năm. Không chỉ là gương mặt được chờ đợi tại những sự kiện âm nhạc lớn mùa cuối năm, Mỹ Tâm còn vừa bất ngờ công bố thực hiện đêm nhạc riêng với chủ đề Ô cửa màu xanh vào đúng ngay ngày sinh nhật của mình 16/1/2016 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. 

my tam thuc hien liveshow mung sinh nhat 1

Liveshow như một món quà đặc biệt không chỉ mang ý nghĩa đối với cá nhân mà còn là tình cảm hướng đến những khán giả luôn muốn có được những khoảnh khắc đáng nhớ với cô trong dịp này.

Một điều thú vị khác đó là dù rất thân thiết ngoài đời, nhưng đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm mời Nguyễn Quang Dũng giữ vai trò đạo diễn cho đêm nhạc đặc biệt này của mình.
Nói về đêm diễn mang nhiều cảm xúc cá nhân lần này của mình, Mỹ Tâm cho biết: 'Cứ mỗi khi đến sinh nhật thì cũng là lúc tôi muốn nhìn lại một năm qua đã làm được gì cho bản thân và cả những người xung quanh, vì thế đêm nhạc này chính là dịp để tôi kỷ niệm một năm cũ vừa khép lại và mở ra một trang mới cho chặng đường tiếp theo'. 

my tam thuc hien liveshow mung sinh nhat 2

Mỹ Tâm cho biết thêm, những sinh nhật trước đây cô thường phải tổ chức nhiều ngày ở nhiều nơi khác nhau nên một số khán giả 'than phiền' rằng họ gặp không ít trở ngại khi muốn đến chúc mừng. Vì thế Mỹ Tâm quyết định thực hiện một đêm nhạc tại sân khấu với quy mô lớn hơn để người hâm mộ khắp nơi có thể cùng tham gia.

Ngoài những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi, Mỹ Tâm sẽ thể hiện nhiều bài hát chưa từng diễn tại bất kỳ sân khấu nào. Đêm nhạc sẽ có hai ca sĩ khách mời đặc biệt để kết nối những câu chuyện âm nhạc cùng với Mỹ Tâm.

Doanh thu từ việc bán vé sẽ được nữ ca sĩ trích ra làm từ thiện tại một số tỉnh miền Nam và miền Trung vào dịp cuối năm sắp đến.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...