Mỹ nhân được khen đẹp hơn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giờ ra sao?

2016-10-29 10:48:49
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 - Trần Thu Ngân đang dành nhiều thời gian cho việc học tập cũng như những công tác thiện nguyện.

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 1

Năm 2016, Việt Nam có đến 3 người đẹp lên ngôi hoa hậu đó là: Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh (ngoài cùng bên trái), Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thu Ngân (ở giữa) và Hoa hậu Biển Việt Nam Phạm Thùy Trang (ngoài cùng bên phải - pv)

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 2

Dù đăng quang cùng năm và có nhiều điểm tương đồng, song Trần Thu Ngân (ở giữa) lại được đánh giá cao hơn hẳn Đỗ Mỹ Linh, Phạm Thùy Trang về nhan sắc. Ngoài ra, Trần Thu Ngân cũng chưa vướng vào bất cứ tranh cãi, tai tiếng nào từ khi sở hữu vương miện cho đến nay.

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 3

May mắn trở thành hoa hậu hợp lòng số đông, nhưng suốt nhiều tháng qua, Trần Thu Ngân lại hạn chế xuất hiện và chưa có nhiều hoạt động nổi trội để đẩy mạnh tên tuổi.

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 4

Qua tìm hiểu được biết, sau đêm đăng quang, người đẹp gốc Hải Phòng dành 1 khoảng thời gian để về thăm người thân, gia đình.

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 5

Ngay sau đó, Trần Thu Ngân tất bật thực hiện trọng trách của tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu với lịch làm việc dày đặc do ban tổ chức cuộc thi sắp xếp.

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 6

Do đang là du học sinh chuyên ngành Quản trị Du lịch tại Thụy Sĩ, Thu Ngân cũng phải quay lại trường để hoàn thành chương trình học.

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 7


my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 8

Khi sắp xếp công việc học tập ổn thỏa, cô lại trở về nước để tham gia loạt hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng của bão lũ tại miền Trung.

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 9


my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 10

Với nhan sắc xinh đẹp, tấm lòng hướng thiện cùng trình độ học tập nổi bật, Hoa hậu Trần Thu Ngân được nhiều người kì vọng sẽ sớm đại diện quốc gia tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế cũng như có thêm nhiều hoạt động bổ ích, giúp đỡ cho cộng đồng.

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 11

my nhan duoc khen dep hon hoa hau do my linh gio ra sao 12

Về phía Trần Thu Ngân, cô cũng đang cố gắng xây dựng hình ảnh của 1 hoa hậu thân thiện, có học thức, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và hạn chế tối đa những scandal tai tiếng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...