Mỹ Linh và ê-kíp quyên góp được 8 tỷ ủng hộ đồng bào bão lũ

2015-08-11 14:53:30
Tối 10/8, ca sĩ Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em tổ chức đêm nhạc "Sau mưa lũ" tại Nhà hát Lớn Hà Nội và quyên góp được hơn 8 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bão lũ tại Quảng Ninh, Điện Biên.

Ngoài Mỹ Linh và ban nhạc Anh em, đêm nhạc Sau mưa lũ còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh như NSND Quang Thọ, ca sĩ Trang Nhung, Ngọc Anh, Tuấn Anh, Hoàng Tùng. Bện cạnh đó, còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như như Tấn Minh, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Tân Nhàn, Đinh Mạnh Ninh, Vũ Thắng Lợi, Dương Hoàng Yến, Thuỳ Chi, Tạ Quang Thắng, nhóm Oplus, nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam, bé Mỹ Anh và các học sinh của Học viện Young Hit Young Beat. MC Thảo Vân và Diễm Quỳnh cũng xuất hiện trên sân khấu để chia sẻ tình cảm với đồng bào bão lũ.

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 1

Diva khoe giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và đầy kỹ thuật với Lời mẹ hát. Đây là ca khúc do cô viết lời dựa trên phần nhạc của nhạc sĩ Anh Quân và được giới thiệu với công chúng trong đĩa nhạc Tóc Ngắn Aucoustic. 

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 2

Bé Mỹ Anh trình diễn mở màn cho đêm nhạc Sau mưa lũ. Con gái út của cặp đôi Mỹ Linh - Anh Quân trình diễn ca khúc Cơn bão.  

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 3

Ba người con của đất Quảng Ninh - NSND Quang Thọ, Hoàng Tùng và Tuấn Anh hòa giọng trong ca khúc Tôi là người thợ mỏ.

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 4

Ca sĩ Trang Nhung bay từ TP HCM ra để trình diễn trong đêm nhạc. Cô song ca cùng với Ngọc Anh ca khúc Tình ca người thợ mỏ.

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 5

Đinh Mạnh Ninh và Thùy Chi có sự kết hợp ăn ý trong ca khúc Khoảng trời của bé.

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 6

"Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê khiến khán giả "sởn da gà" khi hát Gió mùa về. Đây là sáng tác mà nhạc sĩ Lê Minh Sơn dành riêng cô khi tham gia cuộc thi Sao Mai 2003.

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 7

Ngọc Anh trình diễn cùng dàn hợp xướng thiếu nhi ca khúc Hát cho hành tinh xanh. Là một người con của đất Quảng  Ninh, giọng ca trưởng thành từ Sao Mai 2006 đã hủy mọi show diễn, gác lại mọi công việc để bay từ TP HCM ra tham gia đêm nhạc Sau mưa lũ.

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 8

Tân Nhàn khoe giọng hát đẹp và cao vút với ca khúc Xa khơi  của nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ.

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 9

Tùng Dương tự tin trình diễn ca khúc Cơn bão nghiêng đêm. Trước đó, giọng ca được coi là divo của nhạc Việt cũng xuất hiện trong đêm nhạc quyên góp cho đồng bào bão lũ do ca sĩ Thanh Lam tổ chức vào tối ngày 9/8 tại Hà Nội.

my linh va ekip quyen gop duoc 8 ty ung ho dong bao bao lu 10

Ca sĩ Mỹ Linh cho hay, với số tiền hơn 8 tỷ quyên góp được trong đêm nhạc, cô và ê-kíp dành một phần để hỗ trợ những gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua, số còn lại được dùng để xây những ngôi trường tốt cho học sinh tại hai tỉnh Quảng Ninh và Điện Biên.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...