Missosology chỉ trích Phạm Hương vì nhận xét Tân HHHV

2015-12-31 09:56:48
Những chia sẻ của Phạm Hương trong cuộc phỏng vấn về Tân Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ nhận phải gạch đá từ cư dân mạng.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương trở về Việt Nam trong sự chào đón của gia đình và đông đảo người hâm mộ.

Từ khi bắt đầu đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp đất Cảng đã nhận được sự ủng hộ của không chỉ khán giả Việt Nam mà cả bạn bè quốc tế. Việc Phạm Hương không lọt Top 15 cũng khiến rất nhiều người hâm mộ của cô cảm thấy bất ngờ.

Dù không được thứ hạng cao trong cuộc thi nhưng đại diện của Việt Nam vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả vì thái độ sống tích cực, tự tin.
Tuy nhiên, mới đây người đẹp Việt Nam bất ngờ trở thành đối tượng bị chỉ trích vì một bài đăng của diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng Missosology.

missosology chi trich pham huong vi nhan xet tan hhhv 1

Bài viết trên fanpage Missosology.

Diễn đàn Missosology đã đăng tải lại đoạn trả lời phỏng vấn của Phạm Hương với một trang báo tại Việt Nam.

Trong đoạn phỏng vấn này, Phạm Hương đã trả lời khá thông minh và duyên dáng khi chia sẻ những suy nghĩ của mình về khoảnh khắc sự cố trong đêm chung kết.

Cô cũng tinh tế lý giải nguyên nhân tại sao Hoa hậu Colombia nhận được sự chia sẻ nhiều hơn hoa hậu Pia. Theo Phạm Hương thì thí sinh nào cũng muốn ‘thiên vị’ cho bạn chơi thân với mình hơn.
Người đẹp đất Cảng cho rằng nguyên nhân khiến người đẹp Philippines không nhận được nhiều sự yêu mến của các thí sinh khác thì chủ yếu là Pia không nói quá nhiều, ít cười và thường đến sớm hoàn thành các phần thi nên 'vô tình' tạo khoảng cách với các thí sinh khác.

missosology chi trich pham huong vi nhan xet tan hhhv 2

Phạm Hương và Tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Phần phỏng vấn của Phạm Hương được đánh giá khá không minh và khéo léo bởi khi được hỏi một vấn đề được xem là nhạy cảm thì người đẹp vẫn có thể trả lời thấu tình đạt lý.

Tuy nhiên, phần trả lời của Phạm Hương lại gặp tranh luận khá gay gắt từ cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều fan của Hoa hậu Philippines cho rằng Phạm Hương đang 'cay cú' với Pia khi nói rằng người đẹp ít cười và ít nói chuyện với mọi người.

Theo fan hâm mộ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thì việc Pia ít tiếp xúc với các Hoa hậu khác là do vốn tiếng Anh không tốt. Đặc biệt, Pia rất coi trọng cuộc thi nên cô không tập trung quá nhiều tới việc kết bạn.
Những người này cũng khuyên Phạm Hương không nên chia sẻ về Pia để tránh những thị phi không đáng có.
Nhiều bình luận khuyên Phạm Hương nên bỏ qua những chuyện cũ và đến Philippines để dành thời gian rèn luyện thêm, chuẩn bị cho những cuộc thi khác.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì cộng đồng fan quốc tế cũng lên tiếng bảo vệ Phạm Hương, Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì người đẹp Việt Nam không thể lọt top 15.

Cũng có khá nhiều lời khen ngợi cho phần phỏng vấn của Phạm Hương.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...