MC Thùy Minh lên tiếng xin lỗi vợ đại gia Chu Đăng Khoa vì bênh vực Hà Hồ

2015-11-04 10:14:09
Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận về việc những lập luận bênh vực Hà Hồ của mình trong talkshow gần đây, MC Thùy Minh đã chính thức xin lỗi đến người liên quan.

Mới đây MC Thùy Minh đăng dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân mình với nội dung gửi lời xin lỗi đến vợ của vị "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa mà Hồ Ngọc Hà đang bị vướng phải nhiều nghi vấn trong mối quan hệ. 

Mở đầu, Thùy Minh viết "Nói như chị V.A thì "Nếu bạn ở vị trí của mình thì bạn sẽ hiểu"- khi mình gửi lời xin lỗi vì có thể show đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chị sáng nay. Nếu ai đó ở vị trí của Hà, cũng sẽ lại bênh vực cho Hà. Vấn đề lớn nhất mà chương trình đã đưa ra - là mỗi người sẽ đứng ở quan điểm khác nhau. Qua thời mà chúng ta chỉ nhìn phiến diện một thứ. Hơn nữa, đây là show trên Youtube - tức là bạn có quyền xem hoặc không, không phải show truyền hình quốc gia, ép các bạn "phải" ngồi trước màn hình".

Thùy Minh cũng chia sẻ thêm cô xin lỗi với tư cách là nhà sản xuất, dù không đứng về phía chị V.A nhưng cũng không bao giờ muốn ảnh hưởng đến cá nhân nào.

Bên cạnh đó, nữ MC cũng khẳng định là việc mình lên tiếng giải thích chuyện này vì bản thân không muốn khán giả và người thân lo lắng sợ cô bị thiệt hại trước những luồng dư luận trái chiều. Đồng thời Thùy Minh cũng có đôi lời "nhắc khéo" đến những cá nhân dùng những lời lẽ không hay công kích cô.

mc thuy minh len tieng xin loi vo dai gia chu dang khoa vi benh vuc ha ho 1

Chia sẻ của Thùy Minh trên trang cá nhân

mc thuy minh len tieng xin loi vo dai gia chu dang khoa vi benh vuc ha ho 2

Khán giả của nữ MC để lại ý kiến của mình dưới dòng trạng thái của Thùy Minh

Trước đó, trong tập 19 của talkshow phát sóng trên Youtube do MC Thùy Minh là một trong những thành viên sản xuất thực hiện, cô đã đề cập đến chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và "đại gia kim cương" đang được cư dân mạng lên tiếng trong thời gian gần đây. Qua đó, MC bày tỏ quan điểm cho rằng câu chuyện tình này bình thường và có lập luận đứng về phía Hà Hồ. Đặc biệt, cô còn đặt ra giả thiết việc người đàn ông đại gia này đã ly dị vợ, cho rằng có thể trong thời gian tới công chúng sẽ ủng hộ cuộc tình này.

Ngay sau đó, khá nhiều người xem vào để lại bình luận mang ý phản đối về suy nghĩ này của Thùy Minh. Họ cho rằng, cô này thiếu sót trong việc tìm kiếm thông tin khi làm chương trình, không biết rằng chính vợ của người đàn ông đại gia  đã từng chính thức lên tiếng khẳng định vợ chồng cô chưa ly hôn. 

Khi xem được chương trình, vợ "đại gia kim cương" đã chia sẻ đoạn clip lên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, cô đã quyết định gỡ dòng trạng thái đó xuống khi biết Thùy Minh đã lên tiếng xin lỗi mình. 

mc thuy minh len tieng xin loi vo dai gia chu dang khoa vi benh vuc ha ho 3

MC Thùy Minh

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...