Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà nói gì khi đứng chung sân khấu "Đêm Hội Chân Dài" tại Đức?

2017-05-13 15:20:05
Đôi bạn thân một thời Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sẽ lần đầu tiên có cuộc hội ngộ trên sân khấu châu Âu vào tháng 6 này.

Sự kiện "Đêm hội chân dài 11" sắp tới được tổ chức tại Berlin - Đức tiếp tục được ông bầu Khắc Tiệp cung cấp nhiều thông tin mới đến khán giả. Theo đó, hai trong số các khách mời tham gia biểu diễn chính vào ngày 10/6 tới là Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà. Vốn từng là đôi bạn thân một thời nhưng 2 năm vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã gần như không còn giữ mối quan hệ cũ, thậm chí còn nhiều lần bị cho là "đá xéo" nhau trên mặt báo lẫn mạng xã hội. Chính vì thế, cuộc hội ngộ tại Đức lần này của hai giọng ca hàng đầu Vpop nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

le quyen ho ngoc ha noi gi khi dung chung san khau dem hoi chan dai tai duc 1

Chia sẻ về cuộc hội ngộ lần này với Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà cho biết cô không quá bận tâm về việc đứng cùng sân khấu với ai, vì đây là quyền của nhà tổ chức. "Nhiệm vụ của Hà là cần toả sáng thôi, Hà sẽ cống hiến những điều đặc biệt hấp dẫn nhất cho khán giả Berlin. Hà đang chuẩn bị những tiết mục đặc sắc và tinh thần tốt nhất để gặp khán giả châu Âu vào tháng 6 này", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Còn Lệ Quyên cũng chia sẻ chỉ quan tâm đến những tiết mục của mình để trình diễn cho các khán giả tại châu Âu.

le quyen ho ngoc ha noi gi khi dung chung san khau dem hoi chan dai tai duc 2

"Đêm hội chân dài 11" được tổ chức vào ngày 10/06. Đây là lần đầu tiên sự kiện thường niên này được tổ chức tại nước ngoài với hơn 50 người ca sĩ, người mẫu, đạo diễn, trang điểm, nhiếp ảnh... góp mặt. Ngoài Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thì Sơn Tùng M-TP, Hồ Vĩnh Khoa... cùng nhiều ca sĩ khác cũng sẽ xuất hiện biểu diễn trong sự kiện do đạo diễn Phạm Hoàng Nam phụ trách, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong làm giám đốc âm nhạc.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...