Lệ Hằng gặp sự cố, suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016

2017-01-17 17:26:51
Đại diện Việt Nam, người đẹp Lệ Hằng có có màn xử lý đầy thuyết phục khi suýt bị té ngã trong một phần thi phụ tại Miss Universe 2016.

Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 65 chính thức khởi động tại Manila, Philippines. Đại diện của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc này là người đẹp Đặng Thị Lệ Hằng. Các người đẹp đang cùng nhau trải qua nhiều vòng thi phụ, đây sẽ là căn cứ để xác định người xứng đáng nhất giành được chiếc vương miện danh giá.

Mới đây nhất, tại vòng thi trình diễn trang phục áo tắm, Lệ Hằng đã gặp phải chút sự cố khiến cô suýt té ngã trên sân khấu. Người đẹp nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, xin lỗi khán giả và tiếp tục phần thi của mình một cách xuất sắc. Màn xử lý đầy ấn tượng của Lệ Hằng đang nhận được sự khen ngợi từ phía công chúng. Trên trang cá nhân, Lệ Hằng cũng nhanh chóng trấn an người hâm mộ đã lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình. "Hằng rất ổn nhé cả nhà. Chân Hằng không đau vì có rất nhiều lời hỏi thăm từ Việt Nam thân yêu" - Lệ Hằng viết.

le hang gap su co suyt te khi trinh dien bikini tai hoa hau hoan vu 2016 1Clip: Lệ Hằng bình tĩnh xử lý sự cố tại Miss Universe 2016.

le hang gap su co suyt te khi trinh dien bikini tai hoa hau hoan vu 2016 2

Người đẹp suýt té ngã trong phần thi trang phục áo tắm.

le hang gap su co suyt te khi trinh dien bikini tai hoa hau hoan vu 2016 3

Tuy nhiên, Lệ Hằng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, xin lỗi khán giả và tiếp tục phần thi của mình.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...