Lại bị tố quỵt tiền, Andrea liền văng tục và dọa đánh người

2015-10-27 11:56:41
Tối nay (26/10), một người bạn của Andrea trên là N.H.T.U đã lên trang cá nhân tố cáo cô mẫu Tây về chuyện mượn tiền không trả. Đây là lần thứ 2 Andrea gặp phải scandal về tiền nong. Trước đó, vào cuối năm 2013, Hồng Quế (từng là bạn thân của Andrea) cũng lên trang cá nhân tố cáo "An Tây" nợ tiền khó đòi và "ăn điêu, nói láo".

Theo lời kể của T.U, cô hợp tác với Andrea trong việc sử dụng hình ảnh để quảng bá cho thương hiệu lens của cô. Tuy nhiên, sau đó vào ngày 05/10 Andrea có vay của T.U 3 triệu đồng. T.U liền chuyển cho Andrea mượn 2 triệu và sau nhiều lần đòi tiền thì Andrea vẫn không chịu trả lại số tiền đã mượn cho T.U.

lai bi to quyt tien andrea lien vang tuc va doa danh nguoi 1

Nội dung được T.U chia sẻ như sau:

"Em & Andrea chỉ có quan hệ hợp tác sử dụng hình ảnh để quảng bá thương hiệu lens mà em bán. Chỉ mới làm việc 1 lần, không phủ nhận là hình của em ấy rất đẹp. Catse em đã trả đầy đủ xong xuôi và vì hình đẹp em muốn book chụp tiếp lens Halloween vì mắt em là mắt tây đeo những lens sáng màu rất ăn ảnh.

Ngày 5/10 Andrea có hỏi mượn em 3 triệu điều này cũng làm em hơi bất ngờ. Trước đó An có nói với em là vài hôm nữa An về lại Hà Nội nên em cũng hỏi "Lens mới 10/10 mới về em có ở SG chụp được ko?" thì ẽm trả lời: "Em không ra Hà Nội nữa, bao giờ cũng được".

Sau đó em chỉ chuyển khoản cho An 2 triệu vì ẽm bảo mai ẽm trả, 2 triệu cũng không phải số tiền to tát gì và em cũng không nghĩ gì !!! Nhưng qua hôm sau (tức là 6/10) An up lên FB vé đi HN làm mình hơi shock, kiểu như biết trước là mai sẽ bay ra HN vẫn cố tình lừa mình vậy.

Nhưng em vẫn không nói gì cho đến mấy hôm sau em vẫn chưa nhận được tiền trả lại và em có nhắn tin huỷ lịch chụp ngày 20/10 vì foto bận đi show. Và đòi lại số tiền trên nhưng không nhận dc hồi âm.

Em đã nhắn tin rất nhiều trên fb và sms trong dt nhưng ẽm vẫn im lặng. An vẫn đi chơi, đi sự kiện, mua điện thoại mới x10 lần số tiền mượn em nên em hơi bức xúc ạh !!! E có thử liên lạc mà khôg được. Nên e có nhờ chị gái e lấy sdt khác để liên lạc thì An nghe máy, An bảo :"Chị muốn chụp thì gửi lens ra em chụp cho (tức là selfie) còn không phải đợi em vào. Chuyện tiền của Uyên Bi với em thì không có liên quan gì đến chị..."

Em là dân kinh doanh, hãng lens của em đã làm việc với Celebs và vị trí của họ nổi tiếng hơn An thì cũng có rất nhiều. Chính vì em không nghĩ số tiền trên nhiều để phải mất uy tín với em nên em mới cho An mượn !!!

Và bây giờ em thấy thái độ và cách làm việc của Andrea hoàn toàn mất uy tín và không chuyên nghiệp nên em mới viết stt này. Em biết là đụng đến ng nổi tiếng thì sẽ có ko ít rườm rà nhưng mọi việc kể cả giữ sĩ diện và cho em ấy cơ hội thì em cũng đã làm rồi. Xin mọi người hãy cho ý kiến".

lai bi to quyt tien andrea lien vang tuc va doa danh nguoi 2

T.U đã post kèm theo nội dung tin nhắn giữa cô và Andrea để chứng minh việc mượn tiền của cô mẫu Tây 

lai bi to quyt tien andrea lien vang tuc va doa danh nguoi 3

Ngay lập tức, Andrea đã vào trang cá nhân của T.U để phản hồi

lai bi to quyt tien andrea lien vang tuc va doa danh nguoi 4

Chỉ vài phút sau khi đăng lời tố cáo Andrea, cô bạn T.U còn công khai nội dung tin nhắn mà Andrea đã gửi qua cho cô

lai bi to quyt tien andrea lien vang tuc va doa danh nguoi 5

lai bi to quyt tien andrea lien vang tuc va doa danh nguoi 6

Cuối năm 2013, Hồng Quế đã không kìm được bức xúc và chia sẻ trên trang cá nhân chuyện Andrea "quỵt" nợ cô số tiền 10 triệu đồng. Trước kia, hai chị em khá thân thiết nhưng một thời gian sau không thấy họ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện khiến mọi người đều nghĩ tình cảm của họ đã rạn nứt, nhưng mọi người không thể ngờ rằng, họ lại tố nhau chuyện quỵt nợ chỉ 10 triệu đồng khiến ai cũng ngạc nhiên. 

lai bi to quyt tien andrea lien vang tuc va doa danh nguoi 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...