Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn

2015-09-14 15:23:25
Hoa hậu Việt Nam 2014 có mặt tại show diễn của nữ ca sĩ Thu Phương mới đây và có những cử chỉ thân thiết cùng nữ ca sĩ đất Cảng.

Tối qua (11/09), Thu Phương có đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội" cùng 3 học trò The Voice của mình tại một tụ điểm ca nhạc Hà Nội.

Trở lại thủ đô trong thời điểm chớm thu, Thu Phương chia sẻ: "Tôi không thể hình dung được rằng mình được đứng giữa không gian như thế này để hát cho quý vị. Biết bao lần tôi được mơ hát vào mùa thu, đúng là nếu có duyên trong đời sống thì sẽ gặp được nhau". Thu Phương cũng nói rằng, đã nhiều năm rồi cô mới có cơ hội ngồi hát gần gũi với khán giả như vậy, thậm chí nếu im lặng vài giây cô vẫn có thể cảm nhận được cả hơi thở của khán giả. 

ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 1

Trong suốt gần 3 tiếng đồng hồ, Thu Phương cùng ban nhạc Dương Cầm thể hiện hàng loạt các ca khúc quen thuộc như "Cô gái đến từ hôm qua", "Những ngày mộng mơ", "Biển cạn", "Chưa bao giờ", "Như chưa bắt đầu"... với sự cổ vũ và hát theo nhiệt tình của khán giả. Tại những sân khấu lớn, Thu Phương chỉ biểu diễn một vài tác phẩm theo yêu cầu của ban tổ chức, còn trong show diễn tối qua, nữ ca sĩ đất Cảng được chọn lựa những ca khúc mình yêu thích để gửi đến người hâm mộ.

Cũng trong chương trình, Thu Phương lần đầu trình diễn ca khúc mới phát hành MV "Giữ lại hạnh phúc" của Tú Dưa. Ca khúc với giai điệu Pop lãng mạn, nhanh chóng chiếm cảm tình của các khán giả có mặt.

Đặc biệt, trong đêm nhạc tối qua của Thu Phương còn có sự xuất hiện của hoa hậu Kỳ Duyên. Hoa hậu Việt Nam 2014 là một "fan cứng" của Thu Phương từ nhỏ. Khi kết thúc show diễn, Thu Phương nhận ra Kỳ Duyên ở hàng ghế khán giả, cô vui vẻ tiến đến gần và ôm hôn thay cho lời cám ơn đến Kỳ Duyên đã đến thưởng thức show diễn và cổ vũ cho cô.

ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 2ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 3ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 4

Thu Phương vui tươi chụp selfie cùng hoa hậu Kỳ Duyên 

Cùng xem một số hình ảnh trong đêm diễn của Thu Phương tại Hà Nội:

ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 5ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 6ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 7ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 8ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 9ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 10ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 11ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 12ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 13ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 14ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 15ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 16ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 17ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 3ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 4ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 2ky duyen vui suong khi duoc thu phuong om hon 1

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...