Kimmese lên tiếng sau khi bị chỉ trích là giả tạo với Thu Phương

2015-10-03 09:11:59
Kimmese đã giải thích trước những bằng chứng cho rằng cô giả tạo với HLV Thu Phương.

Cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã kết thúc cách đây hai tuần nhưng những lùm xùm giữa Thu Phương và các học trò vẫn chưa thể lắng xuống. Những câu chuyện hậu trường của các thí sinh đội Thu Phương lại được đem lên trang mạng xã hội để bàn tán. Theo đó, rất nhiều các thành viên tỏ ra bức xúc trước cách đối xử của HLV Thu Phương. Mới đây nhất là câu chuyện Kimmese công khai tố Thu Phương trên trang cá nhân của mình.

kimmese len tieng sau khi bi chi trich la gia tao voi thu phuong 1

Dòng trạng thái bức xúc của Kimmese

Các ý kiến trái chiều liên tục được khán giả đưa ra về sự lựa chọn của Thu Phương trong cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng vô tình phát hiện ra nhiều chi tiết "thân thiết" trước đó của Kimmese và Thu Phương cách đây ít ngày. Thậm chí, vài ngày trước khi Kimmese công khai "tố" Thu Phương trên trang cá nhân thì cả hai còn nói chuyện hết sức tình cảm với nhau. Chứng kiến sự thay đổi thái độ nhanh chóng của Kimmese nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

kimmese len tieng sau khi bi chi trich la gia tao voi thu phuong 2

Kimmese và những dòng trạng thái bày tỏ sự yêu thương với Thu Phương 

kimmese len tieng sau khi bi chi trich la gia tao voi thu phuong 3kimmese len tieng sau khi bi chi trich la gia tao voi thu phuong 4

Và cả Ca nương Kiều Anh 

kimmese len tieng sau khi bi chi trich la gia tao voi thu phuong 5

Thậm chí cách đây vài ngày cả hai còn bày tỏ tình cảm với nhau 

kimmese len tieng sau khi bi chi trich la gia tao voi thu phuong 6

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thái độ của Kimmese với Thu Phương chỉ trong vài ngày 

kimmese len tieng sau khi bi chi trich la gia tao voi thu phuong 7

Đội Thu Phương đang gặp những lùm xùm mặc dù cuộc thi đã kết thúc

Trước những bằng chứng của cư dân mạng, liên hệ với Kimmese , cô cho biết mình đã xem những "bằng chứng" cư dân mạng đăng tải. Nhưng sự thực không phải như vậy. "Trước đó, mối quan hệ giữa tôi và chị Thu Phương vẫn hoàn toàn bình thường. Bởi vậy tôi vẫn comment qua lại hỏi thăm với chị. Ngay cả khi chuyện của Kiều Anh và chị Phương ồn ào, tôi vẫn rất bình thường với chị. Sự việc bùng nổ vào hôm qua, khi tôi biết được một số chuyện đằng sau và thực sự chị Thu Phương cũng không coi tôi ra gì. Khi đó tôi đã bồng bột, tức giận mà viết lên Facebook. Ngay sau đó, tôi đã xoá status đó vì tôi nghĩ mình nên giải quyết nội bộ và tôi gửi tin nhắn đó cho chị Phương" - Kim chia sẻ. 

kimmese len tieng sau khi bi chi trich la gia tao voi thu phuong 8

Đoạn chia sẻ của Kim sau những lùm xùm ngày hôm qua

Bên cạnh đó, Kimmese cũng đăng tải trên trang cá nhân một status nói rằng cô không trách người ngoài cuộc về những ý kiến đóng góp, vì mỗi người có một quan điểm riêng. Kimmese thấy bản thân đã quên bài học là nên giải quyết riêng với Thu Phương mà lại đăng tải trên Facebook trong 6 phút giận dữ. Nhưng Kimmese cũng nói rằng mọi thứ đều có nguyên nhân của nó và cô thích sự thẳng thắn, không vòng vo. Sau chuyện này, Kimmese cũng rút ra được bài học là nên kiềm chế cơn giận dữ của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...