Kimmese để mặt mộc tập vũ đạo cho đêm nhạc Cách mạng

2015-08-24 15:38:40
Các ca sĩ trẻ đang cật lực tập luyện để chuẩn bị cho "Quà tặng thời gian" số 2.

Mới đây, Đinh Mạnh Ninh, Kimmese, Hồng Dương, Bảo Trâm và nhóm Oplus vừa có buổi tập luyện để chuẩn bị cho chương trình "Quà Tặng Thời Gian" với chủ đề "Việt Nam Quê Hương Tôi". Điểm đặc biệt trong chương trình lần này chính là việc các ca sĩ phải hóa thân vào từng nhân vật và thể hiện các ca khúc với tinh thần nhạc kịch (vừa diễn thoại vừa hát), nên tất cả khách mời tham gia phải cố gắng tập luyện nhiều hơn để mang đến những phần trình diễn tốt nhất. 

kimmese de mat moc tap vu dao cho dem nhac cach mang 1

Sau "Giọng hát Việt", Kimmese đã có những hoạt động trở lại Vpop

kimmese de mat moc tap vu dao cho dem nhac cach mang 2kimmese de mat moc tap vu dao cho dem nhac cach mang 3kimmese de mat moc tap vu dao cho dem nhac cach mang 4

Chụp ảnh cùng Bảo Trâm Idol 

kimmese de mat moc tap vu dao cho dem nhac cach mang 5

Hồng Dương, Đinh Mạnh Ninh và Đức Tùng (Oplus) tích cực tập luyện cho "Quà tặng thời gian" số 2

kimmese de mat moc tap vu dao cho dem nhac cach mang 6kimmese de mat moc tap vu dao cho dem nhac cach mang 7

Chương trình làm mới các ca khúc cách mạng để đến gần với khán giả trẻ

kimmese de mat moc tap vu dao cho dem nhac cach mang 8

"Quà Tặng Thời Gian - số 2" sẽ diễn ra vào ngày 27/08 tại Hà Nội. Chương trình hướng tới việc thu hút khán giả trẻ đến với kho tàng âm nhạc truyền thống cách mạng thông qua những hình thức cách tân mới mẻ, đương đại, với sự tham gia của các ca sĩ: Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương, Đăng Khôi, Lê Hiếu, Hoàng Quyên, Đinh Mạnh Ninh, Bảo Trâm, Kimmese, nhóm Oplus, nhóm Ngũ cung, bé Ngọc Linh. Chương trình được đạo diễn bởi Việt Tú, nhà thơ Phan Huyền Thư viết kịch bản, giám đốc âm nhạc của Thanh Phương, Dương Khắc Linh. Ca sĩ Đăng Khôi với vai trò nhà sản xuất chia sẻ mong muốn "Quà Tặng Thời Gian" sẽ phải đáp ứng được tiêu chí gần gũi không chỉ với thế hệ cha ông, mà thế hệ trẻ cũng phải yêu thích và biết nhiều hơn các ca khúc hào hùng một thời. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...