Kimmese bất ngờ xin lỗi và chúc mừng sinh nhật Thu Phương

2015-10-09 16:49:50
Nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi vì đã nóng vội mà hiểu lầm vị HLV của mình.

Sau khi Giọng Hát Việt 2015 kết thúc, HLV Thu Phương gặp phải không ít rắc rối với các học trò của mình. Ban đầu là vụ lùm xùm khi gia đình Kiều Anh lên tiếng nói rằng Thu Phương phân biệt đối xử, không chăm lo cho các thí sinh như những gì cô thể hiện với truyền thông. Sau đó, Kimmese bất ngờ lên tiếng với lời lẽ gay gắt cho rằng Thu Phương là người hai mặt. Ngoài ra, Kimmese còn thể hiện nhiều sự bất mãn với HLV Thu Phương sau rất nhiều câu chuyện hậu trường. Ngay lúc đó, Kimmese đã gặp phải làn sóng phản đối của dư luận. Đa số cho rằng Kimmese không nên ăn nói hỗn hào như vậy với HLV của mình. 

kimmese bat ngo xin loi va chuc mung sinh nhat thu phuong 1

HLV Thu Phương cùng Kimmese trong khi thu âm ca khúc

Sau vài ngày im lặng, hôm nay Kimmese bất ngờ lên tiếng xin lỗi Thu Phương trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh đó, Kimmese cũng chúc mừng sinh nhật Thu Phương bởi hôm nay là ngày sinh của chị. Kimmese thẳng thắn xin lỗi vị HLV của mình vì đã đánh giá Thu Phương một cách nóng vội như vậy. Kimmese giải thích rằng cô đã "cả giận mất khôn" khi nghe lời nói từ một phía. Kimmese xin nhận lỗi và cũng coi đây là một bài học cho mình. Cô hi vọng hình ảnh của HLV Thu Phương sẽ tốt hơn trong mắt khán giả. Nữ ca sĩ nói: "Cảm giác ghét một ai đó không sung sướng chút nào, không bằng cảm giác tích cực khác. Cuộc đời quá ngắn để đày đọa mình bởi cảm xúc tiêu cực. Dừng lại lúc nào thì cũng không bao giờ quá muộn". Ngoài ra, Kimmese cũng nhận mạnh lời xin lỗi của mình được gửi tới Thu Phương chứ không phải bất kì ai khác ngoài cuộc.

kimmese bat ngo xin loi va chuc mung sinh nhat thu phuong 2

Kimmese nhận lỗi và chúc mừng sinh nhật Thu Phương

Từ sau những chuyện ồn ào, HLV Thu Phương chưa bao giờ lên tiếng trong bất kì trường hợp nào. Hiện tại, nữ ca sĩ đã quay trở về Mỹ để thực hiện các dự án âm nhạc của mình. Cô cũng không quên hẹn gặp những người bạn vào tháng 12 khi cô quay trở lại Việt Nam. Câu chuyện của Kimmese và Thu Phương đã được nhắc đến rất nhiều ngày qua. Và có lẽ, lời xin lỗi chưa bao giờ là quá muộn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...