Khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Hoa hậu Ngọc Hân bị nghi sắp lên xe hoa

2015-10-15 14:15:27
Việc Ngọc Hân đăng Tờ khai cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của mình trên trang cá nhân khiến người hâm mộ bàn tán về việc cô sắp lên xe hoa.

Sáng 15/10, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân bất ngờ tiết lộ hình ảnh chụp Tờ khai cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của mình trên trang cá nhân. Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, trước khi làm thủ tục đăng ký kết hôn, hai bên sẽ phải làm tờ khai này để trình lên cơ quan có thẩm quyền quyết định. Theo đó, một số nội dung trong tờ khai bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh hoàn toàn khớp với thông tin của Hoa hậu Ngọc Hân.

Thông tin này khiến người hâm mộ và bạn bè cô khá bất ngờ bởi từ trước đến nay, cô là người khá kín tiếng về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Trong số những người bạn để lại bình luận còn có Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cô bày tỏ sự bất ngờ bằng câu nói: “Trời ơi”. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng, tờ khai này không chỉ dùng cho mỗi một mục đích đăng ký kết hôn mà còn có thể sử dụng cho những công việc giấy tờ khác, vì vậy không thể khẳng định Ngọc Hân chuẩn bị kết hôn.

Liên lạc với Hoa hậu, cô nói rằng mình chỉ đăng lên để trêu bạn bè chứ không phải đăng ký kết hôn thật.

khoe giay xac nhan tinh trang hon nhan hoa hau ngoc han bi nghi sap len xe hoa 1

Tờ khai cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mà Ngọc Hân đăng lên trang cá nhân sáng nay

Từ trước nay, Hoa hậu Ngọc Hân luôn khẳng định mình sẽ không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm với truyền thông, bởi cô nghĩ không bao giờ biết trước được một mối quan hệ sẽ kéo dài bao lâu hoặc nếu kéo dài thì cũng chưa chắc tiến tới hôn nhân. Cô còn mơ ước về một đám cưới bí mật, có thể tổ chức tại một hòn đảo nào đó giản dị, riêng tư để tránh những soi mói, lùm xùm không cần thiết.

Hoa hậu Việt Nam 2010 từng chia sẻ, mẫu đàn ông lý tưởng của cô là người bản lĩnh, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, không chỉ tốt với cô mà còn phải tốt với mọi người xung quanh, và hơn hết là chung thủy. “Với tôi, chuyện tình cảm là do duyên số và hai bên phải cảm thấy thoải mái. Còn việc lập gia đình là một bước ngoặt vui vẻ hơn trong cuộc đời. Bởi nếu không vui, không cảm thấy hài lòng thì lấy chồng làm gì?", cô nói.

khoe giay xac nhan tinh trang hon nhan hoa hau ngoc han bi nghi sap len xe hoa 2

Hoa hậu Ngọc Hân

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...