Khánh Phương từ bỏ 3 bằng đại học để đi hát

2015-10-31 10:33:49
Nam ca sĩ khiến ai nấy cũng đều bất ngờ

Ở tập 3 "Ca sĩ giấu mặt", khán giả truyền hình đã được chứng kiến màn chặt chém không thương tiếc của Khởi My với MC Trường Giang. Trong tập 4 này, với khách mời là nam ca sĩ Khánh Phương cũng thú vị không kém

khanh phuong tu bo 3 bang dai hoc de di hat 1

Khánh Phương được danh hài Hoài Linh nhận xét là có chất giọng đặc biệt. Chất lạ đó cần cho làng nhạc hiện nay. “Lúc lên sân khấu, lúc nào Khánh Phương cũng cháy hết mình, và đó là điều mà anh em nghệ sĩ cần nhất”. Hoài Linh còn cho biết tuy anh ít khi cà phê hàn huyên với Khánh Phương, nhưng hai anh em cũng gắn bó với nhau trong các show diễn từ thành phố cho đến các tỉnh xa như Khe Sanh, Lao Bảo đến tận mũi Cà Mau miệt thứ…

Cùng ý kiến với Hoài Linh, Trường Giang cũng cho rằng Khánh Phương có sự nhiệt tình mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được. Ngoài giọng hát rất đặc biệt, nam ca sĩ Khánh Phương còn có một sự nghiệp thăng tiến với 3 bằng Đại học. Anh theo đuổi ngành Ngữ văn Báo chí, Ngữ văn Trung Quốc và Luật.

khanh phuong tu bo 3 bang dai hoc de di hat 2

Với thông tin thú vị này, ngay lập tức Khánh Phương bị Trường Giang chặt chém: “Có ba bằng Đại học tại sao Khánh Phương lại đi hát, hay là đi hát lương cao hơn?”.

Câu trả lời của nam ca sĩ Khánh Phương nhận được nhiều sự đồng cảm của anh em nghệ sĩ cũng như khán giả tại trường quay: “Lúc đầu đi hát không ai biết được là mình sẽ có lương cao hay thấp, thành công hay thất bại nhưng Phương theo nghề trước hết bằng niềm đam mê”. Khánh Phương cũng chia sẻ gia đình cho anh một khoảng thời gian là 1 năm để thử sức với nghề ca sĩ, nếu thất bại sẽ theo sự sắp xếp của gia đình. Ngay trong vòng 1 năm đầu anh đã thành công với hit "Chiếc khăn gió ấm".

Ngoài cặp giám khảo bá đạo Hoài Linh – Chí Tài, tập 4 Ca sĩ giấu mặt còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như Anh Quân Idol, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Chương trình sẽ lên sóng vào Chủ Nhật 21h ngày 1/11/2015.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...