Isaac hợp tác cùng Hoàng Touliver làm rộ nghi vấn tách nhóm

Isaac thường xuyên "đánh lẻ" trong khi 3 thành viên còn lại của 365 luôn đi diễn cùng nhau khiến fan "dậy sóng".

Từ sau cuộc thi The Remix, Isaac luôn xuất hiện với những hoạt động solo của riêng mình. Mới đây, anh chàng vừa khoe trên trang cá nhân về dự án mới kết hợp cùng Hoàng Touliver. Các fan 365 tỏ ra khá lo lắng khi Isaac không những "đánh lẻ" mà còn thường xuyên vắng mặt trong những chuyến lưu diễn của 365. 

 

isaac hop tac cung hoang touliver lam ro nghi van tach nhom 1

Isaac sắp có dự án kết hợp cùng Touliver 

 

isaac hop tac cung hoang touliver lam ro nghi van tach nhom 2

365 đi diễn chỉ với 3 thành viên: Jun, S.T, Will

 

Isaac cũng vừa có chuyến lưu diễn Úc với tư cách ca sĩ solo. Các fan của 365 "dậy sóng" trước tin đồn Isaac sẽ tách nhóm. Nhất là khi trên facebook chính thức của 365 có rất nhiều status mập mờ thời gian gần đây.

 

isaac hop tac cung hoang touliver lam ro nghi van tach nhom 3

 

isaac hop tac cung hoang touliver lam ro nghi van tach nhom 4

...và Jun đều có những chia sẻ khá mập mờ về sự chia ly

 

Là nhóm nhạc có 5 năm tuổi, 365 sở hữu một số lượng fan khá hùng hậu. Dù mỗi thành viên đều có lượng fan riêng nhưng các fan đều mong 365 là những mảnh ghép hoàn hảo không thiếu vắng ai. Trước tin đồn về việc tách nhóm của Isaac, các fan tỏ ra khá 

 

isaac hop tac cung hoang touliver lam ro nghi van tach nhom 5

Hình ảnh trong buổi duyệt chương trình mới nhất của 365 chỉ có Jun, S.T và Will

 

Trả lời về việc tách nhóm, đại diện công ty quản lý của 365 xin phép không phát ngôn trong thời điểm này và sẽ sớm đưa ra câu trả lời cho khán giả. Sau 5 năm hoạt động, 365 hiện đang là nhóm nhạc nam được yêu thích nhất. Cùng với sự khan hiếm các nhóm nhạc của VPOP, 365 đang giữ vị trí "độc tôn" trên thị trường âm nhạc hiện nay. Trưởng nhóm Isaac được chú ý nhiều và có nhiều dự án solo sau khi kết thúc The Remix  thế nên việc Isaac tách nhóm 365 hay không đang là vấn đề khiến fan hâm mộ quan tâm và tranh cãi nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...