Hòa Minzy gợi cảm hóa bóng hồng Sue Storm

2015-07-20 16:02:44
Trong những hình ảnh mới Hoà Minzy đã hóa thân gợi cảm thành người tàng hình Sue Storm, “bóng hồng” duy nhất trong Bộ Tứ Siêu Đẳng.

Trong mùa hè này, công chúng mê phim sẽ có cơ hội tái ngộ với nhóm siêu anh hùng đầu tiên của thế giới Marvel qua bộ phim Bộ Tứ Siêu Đẳng (Tựa gốc: Fantastic Four). Với lần trở lại trong năm 2015, Bộ Tứ Siêu Đẳng sẽ mang đến cho khán giả một làn gió mới với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tuổi đầy tiềm năng.

hoa minzy goi cam hoa bong hong sue storm 1

hoa minzy goi cam hoa bong hong sue storm 2

Bộ Tứ Siêu Đẳng phiên bản Việt

Mới đây, Quán quân của học viện ngôi sao 2014 – Hoà Minzy đã tham gia cùng ekip để hóa thân thành người tàng hình Sue Storm, “bóng hồng” duy nhất trong Bộ Tứ Siêu Đẳng.

hoa minzy goi cam hoa bong hong sue storm 3hoa minzy goi cam hoa bong hong sue storm 4hoa minzy goi cam hoa bong hong sue storm 5

Hòa Minzy

Trong trang phục da mạnh mẽ của H-D Black Label, bộ tứ tại Việt Nam (bao gồm: Hòa Mizy, Huỳnh Minh Toàn (Quán quân Fashion Icon 2013), Nguyễn Tuấn và Quốc Thảo) đầy ấn tượng mang phong thái của nhóm siêu anh hùng của Marvel. Tại buổi chụp hình Hoà Minzy chia sẻ, cô rất yêu thích tạo hình nhân vật này, Sue là người con gái duy nhất trong nhóm, Sue mang trong mình khả năng tàng hình và tạo ra các trường lực đặc biệt để bảo vệ đồng đội khỏi nguy hiểm. Không những vậy, điểm đặc biệt ở nhân vật Sue Storm mà Hoà Minzy ấn tượng chính là trí thông minh siêu đẳng, đó cũng chính là thứ vũ khí bí mật khiến cô trở thành một chiến binh bất khả chiến bại.

hoa minzy goi cam hoa bong hong sue storm 6hoa minzy goi cam hoa bong hong sue storm 7hoa minzy goi cam hoa bong hong sue storm 8

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 10/7 trên toàn quốc 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...