Hồ Quỳnh Hương bật khóc vì nhớ nhạc sĩ An Thuyên

2015-08-03 11:09:05
Giọng ca “Tĩnh lặng” dâng trào cảm xúc khi thể hiện sáng tác của cố nhạc sĩ tài hoa khiến khán giả lắng lòng tưởng nhớ ông.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 1

Live show 3 Bài hát Việt diễn ra tối 31/7 là đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Ca dao em và tôi đồng thời giới thiệu các sáng tác của những tác giả trẻ đầy nhiệt huyết.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 2

Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh và Ngọc Khuê lần lượt thể hiện những ca khúc của cố nhạc sĩ An Thuyên để tưởng nhớ ông. Huấn luyện viên X Factor 2014 không nén được xúc động, cô bật khóc khi hát ca khúc Phật Bà nghìn mắt nghìn tay.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 3

Từng là học trò của nhạc sĩ, được ông truyền ngọn lửa âm nhạc và đam mê với nghề nên Hồ Quỳnh Hương đau xót khi hay tin người thầy đáng kính bất ngờ qua đời.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 4

Mắt nữ ca sĩ đỏ hoe vì khóc trên sân khấu. Tiết mục ý nghĩa của Hồ Quỳnh Hương nhận được sự đồng cảm của khán giả truyền hình. Đây cũng là tiết mục đáng nhớ nhất đêm nhạc.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 5

Ngọc Anh cũng may mắn được cố nhạc sĩ dìu dắt. Cô và nhạc sĩ An Thuyên từng lên kế hoạch thực hiện các dự án chung nhưng ông ra đi đột ngột nên mọi thứ đều dang dở. Giọng ca Đóa hoa nở muộn thổn thức với Dòng sông thi ca.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 6

Ngọc Khuê cũng thể hiện tình cảm với thầy An Thuyên trong ca khúc Lạc. Huy Tuấn thay mặt chương trình gửi những lời chia sẻ chân thành về sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với cây đại thụ âm nhạc Việt.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 7

Ở phần đầu chương trình, Quốc Thiên và Hằng Bing Boong hòa giọng qua ca khúc Thu, một sáng tác của tác giả trẻ Hà Trang. Ca khúc kể về câu chuyện tình yêu buồn khi chàng trai quay lại chốn cũ, nhớ lại những kỷ niệm một thời đã qua.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 8

Thành Vương mang đến câu chuyện tình có thật được anh viết tặng Tiến Mạnh – ca sĩ thể hiện ca khúc Có một tình yêu như thế. Bài hát này là lời thổ lộ của chàng trai khi nhớ lại chuyện tình yêu trong một đêm tâm trạng.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 9

Đinh Mạnh Ninh mang Hoa sữa mùa thu của Hà thành đến sân chơi Bài hát Việt. Nét riêng của bài hát chính là hơi hướng trẻ trung, mới mẻ.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 10

Trong đêm này, tác giả Tạ Quang Thắng gửi đến khán giả ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng với sự thể hiện nồng nàn đầy cảm xúc.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 11

Cặp đôi Đông Hùng – Phương Linh kết hợp với nhau qua ca khúc Vẫn mãi là mơ của tác giả Nguyễn Khánh Dũng.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 12

Tiết mục dự thi cuối cùng là sáng tác của nhạc sĩ Hải Nam mang tên Cố quên. Nội dung ca khúc nói về tâm sự của cô gái khi muốn quên đi người yêu cũ nhưng không thể.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 13

Sau quá trình làm việc, Hội đồng thẩm định quyết định trao giải thưởng Bài hát của tháng cho ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng của tác giả Tạ Quang Thắng. Giải thưởng Hòa âm phối khí hiệu quả nhất thuộc về nhạc sĩ Sơn Hải cũng qua bài hát này.

ho quynh huong bat khoc vi nho nhac si an thuyen 14

Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất thuộc về Đinh Mạnh Ninh với Hoa sữa mùa thu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...