Hiệp Gà tiếp tục khoe bạn gái mới

2015-12-29 17:05:59
Hiệp 'Gà' lại khoe người yêu mới trẻ trung, sành điệu trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng Hiệp 'Gà' khá đào hoa khi có không ít bóng hồng từng gắn bó với anh.

Sau những cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hiệp 'Gà' khiến nhiều người phải choáng ngợp với danh sách người tình dài dằng dặc của mình. Mặc dù ngoại hình không quá nổi bật song Hiệp 'Gà' lại vô cùng đào hoa, anh thường xuyên cặp kè với những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp.

hiep ga tiep tuc khoe ban gai moi 1
Hiệp 'Gà' khoe người yêu mới trẻ trung trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Hiệp 'Gà' lại khoe ảnh người yêu mới mới cùng lời chia sẻ: '...Người yêu em không phải tòm tem đâu nha'. Ngay khi chàng danh hài khoe người yêu trẻ trung xinh đẹp trên trang cá nhân thì có khá nhiều bạn bè và fans gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Cũng có không ít người hoài nghi rằng đây liệu có phải là 'bến đỗ' cuối cùng của danh hài đào hoa và đa tình này.

Dù có không ít lỗi lầm và va vấp trong quá khứ nhưng khán giả vẫn luôn cầu chúc cho Hiệp 'Gà' tìm được tình yêu mới, và hy vọng được thấy anh quay trở lại con đường nghệ thuật.

hiep ga tiep tuc khoe ban gai moi 2hiep ga tiep tuc khoe ban gai moi 3hiep ga tiep tuc khoe ban gai moi 4
Ảnh Hiệp 'Gà' và bạn gái mới thân mật được cắt từ video.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...