Hài hước xem danh sách đồng nghiệp "quyên góp" 500, 1000 đồng mừng sinh nhật Lê Khánh

2015-12-25 14:34:53
Nữ diễn viên "Ngày nảy ngày nay" hài hước đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh chụp danh sách số tiền mà những người bạn nghệ sĩ ủng hộ cô trong ngày sinh nhật.

Mới đây, Lê Khánh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp lại danh sách các nghệ sĩ quyên góp cho sinh nhật của cô kèm dòng trạng thái: "Em cám ơn tấm lòng hảo tâm của chư vị nhiều lắm ạ, có tiền ăn Tết rồi". Chi tiết đặc biệt ở chỗ, số tiền mà họ ủng hộ nữ diễn viên chỉ là 500, 1000 đồng, hay thậm chí cao nhất là 4000 đồng. Điều này khiến người hâm mộ không nhịn được cười vì độ đáng yêu của các nghệ sĩ.

Một số tên những người bạn đồng nghiệp của Lê Khánh được viết trong danh sách gồm có: Hữu Châu, Đình Toàn, Kỳ Duyên, Phi Phụng, Nam Trung, Mai Phượng...

hai huoc xem danh sach dong nghiep quyen gop 500 1000 dong mung sinh nhat le khanh 1

Bên dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước trò đùa duyên này của nữ diễn viên. Một số người còn chọc ghẹo cô rằng: "Sinh nhật năm nay bội thu quá. Tiền mừng tuổi còn hơn cả đám cưới rồi. Giàu to". Lê Khánh cũng đáp lại: "Có vẻ phải mở tài khoản ngân hàng gửi tiền thôi".

hai huoc xem danh sach dong nghiep quyen gop 500 1000 dong mung sinh nhat le khanh 2

Lê Khánh sinh ngày 24/12/1981 là một nữ diễn viên điện ảnh, diễn viên hài và diễn viên kịch nổi tiếng ở Việt Nam. Bên cạnh những vở kịch nổi tiếng biểu diễn tại sân khấu kịch Idecaf, nữ diễn viên còn được biết đến qua nhiều vai diễn truyền hình và điện ảnh như "Hướng nghiệp", "Mùi ngò gai", "Cuộc chiến hoa hồng", "Dù gió có thổi", "Cô dâu đại chiến", "Ngày nảy ngày nay"... Cuối năm 2014, cô lên xe hoa cùng ông xã Tuấn Khải trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và đồng nghiệp. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...