Hà Hồ gây sốt khi công khai đi ăn cùng đại gia

2015-12-29 11:18:28
Cư dân mạng đang lan truyền bức ảnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đi ăn cùng 'bạn trai tin đồn'.

Những câu chuyện xung quanh đời sống riêng của Hà Hồ chưa bao giờ làm dư luận thôi tò mò. Vừa tuần trước, người đẹp gây xôn xao dư luận khi tiết lộ cô và Cường Đô La vẫn có thể nằm chung giường vì con. Tuần này, nữ ca sĩ lại tiếp tục gây xôn xao khi khi cùng bạn trai tin đồn dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng.Trong hình ảnh được chụp lại, Hà Hồ diện trang phục khá thoải mái, tóc búi cao, ngồi chung bàn ăn với vị đại gia trong một nhà hàng vào ban ngày. Cả hai đều rất thoải mái, bình thường và không có ý che giấu thân phận của mình.

ha ho gay sot khi cong khai di an cung dai gia 1

Đáng chú ý, nhiều người nhận ra có cả bố ruột của Hồ Ngọc Hà trong bức ảnh nên phỏng đoán rằng gia đình cô đang đi nghỉ dưỡng.
Trước đó, nữ ca sĩ cũng đăng tải bức hình đi chơi ở biển cùng với con trai Subeo.

ha ho gay sot khi cong khai di an cung dai gia 2

Với những hình ảnh này, có ý kiến cho rằng Hà Hồ ngày càng tiến gần tới việc công khai mối quan hệ với vị bạn trai đại gia đang được đồn đại với cô trong thời gian qua.

Trong phỏng vấn gần đây cô đã giãi bày: 'Một ngày nào đó Hà sẽ giới thiệu đó là người đàn ông của đời mình, người mình lựa chọn.

Còn khi bạn đang mò mẫm giữa cuộc sống này, hãy cho phép Hà được sai, nếu sai hãy để Hà được chuộc lỗi. Nhưng hãy cầu nguyện cho Hà được đúng, để gặp những người đúng để Hà sớm giới thiệu với mọi người'

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...