Gala trao giải The Remix có gì?

2016-03-24 18:40:43
Trong đêm Gala trao giải The Remix mùa 2, ngoài phần trình diễn solo của Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Maya và Hương Tràm, top 4 còn cùng nhau thể hiện ca khúc Đường đến đỉnh vinh quang để tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập.

Đây là một trong những sáng tác để đời của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường mang thông điệp dù cuộc sống có nhiều chông gai nhưng nếu bản thân quyết tâm vượt qua thì nhất định sẽ thành công. Với top 4 The Remix mùa 2, đây cũng chính là những chia sẻ mà họ muốn gửi đến fan trong suốt hành trình gần 3 tháng qua.

gala trao giai the remix co gi 1

Với Soobin Hoàng Sơn, điều thành công lớn nhất của anh chính là được khán giả biết đến nhiều hơn. Không còn “đóng mác” hot boy của giới underground như trước đây, giọng ca trẻ dần được công nhận như một nghệ sĩ đa năng và có phong cách riêng.

Đến với cuộc thi năm nay là cách Hương Tràm vượt qua suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Quán quân Giọng hát Việt cho biết cô từng tự ti vì ngoại hình nhỏ bé, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã và đang chứng minh ngoài giọng hát, mình còn còn có vũ đạo tốt.

Việc Maya tham gia The Remix như một sự khẳng định chắc chắn về niềm đam mê ca hát. Qua sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và ông xã, cô quyết định đến với sân chơi để thay đổi quan điểm người đẹp đi hát. Đến với top 4 được xem là kỳ tích của Maya, cô cũng chứng tỏ khả năng ca hát kết hợp hợp vũ đạo

Riêng với Noo Phước Thịnh, The Remix là nơi để anh khẳng định đẳng cấp của một nam ca sĩ trẻ hội tụ đầy tủ tố chất về giọng hát, vũ đạo và ngoại hình.gala trao giai the remix co gi 2

Liên tiếp giữ vững phong độ qua mỗi tuần thi, Noo Phước Thịnh nhận được nhiều lời khen ngợi của 4 vị giám khảo và là đội chơi dẫn đầu thuyết phục trong đêm chung kết vừa qua.

Gala trao giải The Remix 2016 sẽ diễn ra lúc 21h (ngày 27/3) tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM) và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Chủ đề: the remix chung kết gala

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...