Fan tranh cãi trước tin đồn Isaac rời nhóm 365

2015-07-13 16:25:08
Trước tin đồn về việc Isaac sẽ tách nhóm, không ít fan tỏ ra bức xúc về nhóm trưởng của 365.

Gắn bó với nhóm nhạc 365 được 5 năm nhưng tên tuổi của Isaac chỉ thực sự được công chúng yêu mến rộng rãi từ khi tham gia cuộc thi The Remix - Hòa âm và ánh sáng. Khả năng hát live ổn định, phong cách trình diễn quyến rũ, vũ đạo chuyên nghiệp giúp giọng ca "Yêu không nghĩ phép" có thêm lượng fan không nhỏ cho riêng mình. Khi còn hoạt động trong nhóm 365, Isaac là thành viên nổi bật nhất nên sau thành công tại chương trình Hòa âm và ánh sáng rất nhiều người cho rằng Isaac sẽ phát triển hoạt động solo cho riêng mình. Bên cạnh việc thường xuyên được các bầu show đặt lịch diễn riêng một mình, Isaac cũng có những hoạt động theo hướng độc lập khi mới đây anh chàng vừa thành công trong việc ra mắt đĩa đơn Mr.Right.

fan tranh cai truoc tin don isaac roi nhom 365 1

Isaac nhận lịch diễn riêng...

fan tranh cai truoc tin don isaac roi nhom 365 2

... và xuất hiện một mình

fan tranh cai truoc tin don isaac roi nhom 365 3

365 thường xuyên xuất hiện không đủ mặt 4 thành viên

Với sự thành công nhất định khi hoạt động độc lập, nhiều fan của 365 tỏ ra khá lo lắng dẫn đến bức xúc trước tin đồn về sự ra đi của nhóm trưởng Isaac. Khi được hỏi về ý định tách nhóm, Isaac vẫn dành sự tôn trọng cho 365 khi giúp anh có được ngày hôm nay nhưng lại trả lời khá mập mờ về tương lai của mình: 'Tôi hiểu mọi người đang nghĩ gì. Tuy nhiên, chuyện gì cũng có trật tự và lý do của nó. Không có cái đến trước thì chẳng thể có cái đến sau và cũng không có gì tự nhiên đến'."

fan tranh cai truoc tin don isaac roi nhom 365 4

Một số fan bức xúc thẳng thắn chia sẻ qua trang cá nhân của nhóm 365

fan tranh cai truoc tin don isaac roi nhom 365 5

Và một số fan hy vọng vào việc các thành viên sẽ hoạt động cùng nhau

365 là nhóm nhạc đầu tiên được thành lập theo bài bản của "đã nữ" Ngô Thành Vân vào năm 2010 gồm 5 chàng trai. Sau 5 năm hoạt động, 365 hiện đang là nhóm nhạc có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả trẻ của Vpop trong thời điểm thị trường âm nhạc bão hòa. Với sự ra đi của thành viên Tronie vào năm 2013 sau những lùm xùm về chuyện tiền bạc, các fan của nhóm đang một lần nữa lo lắng về thông tin tách ra của Isaac.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...