Đồng nghiệp bạn bè tiếc thương tiễn đưa Trần Lập

2016-03-23 07:50:55
Hôm nay ngày 23/2/2016 tang lễ tiễn đưa nghệ sĩ Trần Lập, đã có rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đến dự từ rất sớm.

dong nghiep ban be tiec thuong tien dua tran lap 1

Sự ra đi của nhạc sĩ "Tâm hồn của đá" gây thương tiếc đối với tất cả đồng nghiệp trong giới văn nghệ sĩ và họ muốn thể hiện một phần tình cảm yêu mến đối với anh thông qua lời ca tiếng hát.

Hôm nay (23/3), tang lễ của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập bắt đầu từ 7h30 phút tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội. Sau đó, anh sẽ được đưa về Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ để an nghỉ.

dong nghiep ban be tiec thuong tien dua tran lap 2

Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập qua đời trưa ngày 17/3 tại nhà riêng, sau gần 5 tháng chống chọi căn bệnh ung thư trực tràng

Để tưởng nhớ Trần Lập, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được bạn bè, người thân và người hâm mộ cùng chung tay thực hiện.

MC Anh Tuấn và các thành viên trong đội biker thân thiết với Trần Lập lên kế hoạch tiễn đưa thủ lĩnh của nhóm Bức Tường bằng motor - phương tiện được cố nhạc sĩ rất yêu thích khi còn sống. Đoàn xe sẽ đưa tiễn Trần Lập từ nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng về tới nhà riêng của anh, “để Trần Lập một lần nữa được nghe tiếng động cơ và cảm nhận tình cảm của anh em” – nói theo lời của MC Anh Tuấn.

dong nghiep ban be tiec thuong tien dua tran lap 3

Các thành viên trong đội biker lên kế hoạch tiễn đưa thủ lĩnh của nhóm Bức Tường bằng motor

Để tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa, rất nhiều ca sĩ - nghệ sĩ và hàng trăm khán giả trong những ngày qua đã cùng nhau gấp rút thực hiện MV Đường đến ngày vinh quang. Đây là một trong những sáng tác nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Trần Lập lúc sinh thời, được hàng triệu người Việt Nam yêu mến và khắc ghi.

dong nghiep ban be tiec thuong tien dua tran lap 4

Vợ và con gái cùng các nghệ sĩ chung tay thực hiện MV "Đường đến ngày vinh quang" để tưởng nhớ Trần Lập

dong nghiep ban be tiec thuong tien dua tran lap 5

Hơn 500 khán giả quay MV tưởng nhớ Trần Lập

Cùng với các ca sĩ Phương Thanh, Minh Quân, Tô Minh Thắng, nhóm OPlus, nhóm nghệ sĩ Táo quân (Xuân Bắc, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng), MC Anh Tuấn, Phan Anh, Quang Minh… vợ và con gái của nhạc sĩ Trần Lập cũng có mặt trong ngày thu âm ca khúc (21/3).

Bản thu của Đường đến ngày vinh quang dự kiến phát sóng trên đài truyền hình vào trưa ngày 25/3, chủ đề Chung tay thắp lửa để hồi nhớ những dấu mốc vàng son của cố nhạc sĩ Trần Lập thuở còn xuân.

Cũng trong ngày 25/3, một đêm nhạc quy tụ các ban nhạc rock nổi tiếng sẽ được tổ chức tại TP HCM với mục đích tôn vinh tác giả Bông hồng thủy tinh. Dự kiến, 50% nguồn thu từ đêm diễn sau đó được trao cho gia đình Trần Lập.

Chủ đề: Tang lễ Trần Lập

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...