Đăng Khôi tham vọng làm mới những ca khúc Cách mạng quen thuộc

2015-08-18 14:52:22
Thừa thắng xông lên sau thành công của "Quà Tặng Thời Gian" với các ca khúc nhạc Cách mạng được làm mới, Đăng Khôi tiếp tục thực hiện số thứ 2 của chương trình này.

Sau khi chương trình Quà Tặng Thời Gian số 1 với những ca khúc Cách mạng được làm mới lại ra mắt vào ngày 25/04 tạo được tiếng vang lớn, Đăng Khôi trong vai trò nhà sản xuất và ê-kíp của mình tiếp tục thực hiện số 2 với chủ đề Việt Nam quê hương tôi nhân dịp kỉ niệm 70 năm quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 -02/09/2015). Quà Tặng Thời Gian số 2 sẽ diễn ra vào ngày 27/08 tại Hà Nội.

Trong số đầu tiên, Quà Tặng Thời Gian được nhiều người ví von là món quà âm nhạc kết nối hai thế hệ. Bởi chương trình có đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi cùng bồi hồi nghe những bài ca Cách mạng nổi tiếng, đi cùng năm tháng. Với những bản phối mới lạ từ nhạc sĩ Thanh Phương và Dương Khắc Linh, khán giả từ người trẻ đến người già bị chinh phục. 

dang khoi tham vong lam moi nhung ca khuc cach mang quen thuoc 1dang khoi tham vong lam moi nhung ca khuc cach mang quen thuoc 2

Đăng Khôi là nhà sản xuất của chương trình

Đăng Khôi hào hứng: "Thế hệ trẻ của Việt Nam cần được bày tỏ suy nghĩ của mình đối với quá khứ anh dũng của cha ông ta, đó là lý do chúng tôi muốn tổ chức Quà Tặng Thời Gian theo một phong cách thể hiện khác biệt so với những chương trình ca nhạc thông thường, với ý tưởng đem lại làn gió mới và sức sống nhiệt huyết của tuổi trẻ thổi hồn vào những ca khúc Cách mạng quen thuộc".''

Bên cạnh các giọng ca nổi tiếng: như Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương. Quà Tặng Thời Gian số 2 sẽ còn có sự tham gia của các ca sĩ trẻ: Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Kimese, nhóm O-Plus, nhóm Ngũ cung….

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...