"Đan Nguyên kẹo kéo" - người khiến Mr Đàm và Quang Lê mâu thuẫn là ai?

2015-07-02 09:52:52
Trọng Nghĩa được cộng đồng mạng biết đến với cái tên "Đan Nguyên đường phố" và "Đan Nguyên kẹo kéo".

Ngày 30/6/2015, trong lúc bức xúc tột độ, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức tuyên bố "đối đầu trên mọi mặt trận" với nam ca sĩ Quang Lê.

Theo lời kể của Mr. Đàm, lý do anh tuyên bố "đối đầu" Quang Lê là vì nam ca sĩ này đã "chơi bẩn", dùng "thủ đoạn" qua mặt anh trong vụ "tranh giành" cậu bé bán kẹo kéo có biệt danh "Đan Nguyên đường phố".

dan nguyen keo keo nguoi khien mr dam va quang le mau thuan la ai 1

Dòng chia sẻ bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Còn nhớ, khoảng đầu tháng 6, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ mời một chàng trai lạ mặt đến biểu diễn cùng trong liveshow Đối mặt 2 tại TP.Hồ Chí Minh.

Ngay trong buổi tối đó, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với báo giới, chàng trai này tên Trọng Nghĩa, 22 tuổi, làm nghề hát rong, bán kẹo kéo ở Đồng Nai.

dan nguyen keo keo nguoi khien mr dam va quang le mau thuan la ai 2

Trong một lần xuống Long Thành (Đồng Nai), Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình nghe được giọng hát của Trọng Nghĩa và quyết định tạo điều kiện để chàng trai bán kẹo kéo được hát trong liveshow của mình.

Đàm Vĩnh Hưng đưa Nghĩa lên Sài Gòn vài ngày trước khi liveshow diễn ra để tập luyện và chuẩn bị trang phục.

Trong chương trình, chàng trai trẻ hạnh phúc khi sóng đôi cùng Mr. Đàm song ca Thành phố buồn và Lời đắng cho cuộc tình.

dan nguyen keo keo nguoi khien mr dam va quang le mau thuan la ai 3

Trước đó, Trọng Nghĩa được cộng đồng mạng biết đến với cái tên "Đan Nguyên đường phố" và "Đan Nguyên kẹo kéo".

Sở dĩ Trọng Nghĩa có biệt danh này là do anh thường xuyên cover lại những bản nhạc của ca sĩ Đan Nguyên để hát rong, bán kẹo kéo cho mọi người.

Chất giọng Trọng Nghĩa được đánh giá mộc mạc, cảm xúc, lay động trái tim người nghe.

dan nguyen keo keo nguoi khien mr dam va quang le mau thuan la ai 4

Về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng - người đã giới thiệu anh với công chúng yêu nhạc, Trọng Nghĩa cho biết:

"Trước đây, tôi chưa bao giờ gặp anh Đàm Vĩnh Hưng ở ngoài đời. Nhưng nhờ anh Tâm – một Việt kiều ở Mỹ, biết rõ hoàn cảnh của tôi giới thiệu nên tôi và anh Hưng đã có dịp gặp gỡ và biểu diễn chung với nhau.

Thú thật hiện tại tôi chưa biết gì nhiều về anh Đàm Vĩnh Hưng, hát show này được cát sê bao nhiêu tôi cũng không rõ nữa.

Nhưng khi được tạo điều kiện để biểu diễn trên sân khấu lớn như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và sẽ cố gắng hát cho thật tốt.

Sau này, nếu có cơ hội tôi cũng mong muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp theo đúng đam mê, nguyện vọng của bản thân”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...